Thứ Năm, Tháng Chín 28

Đe dọa quyền riêng tư! Mason Mount xin chữ ký của Stalker (Clip)

Mason Mount liên tục được một số người ủng hộ xin chữ ký. sau khi đề cập đến việc phớt lờ chữ ký của nhóm người Không rõ họ có phải là cổ động viên của Manchester United hay chỉ là những người xin chữ ký để bán lại hàng hóa có chữ ký.

Tiền vệ mới của Manchester United, Mason Mount, đã bị một số người hâm mộ chất vấn trong ba ngày sau khi anh từ chối ký hợp đồng với họ.

Mount là sự bổ sung chính thức duy nhất của United cho đội một cho đến nay, và anh ấy cũng đã được trao cho vị trí số 1. 7 nổi tiếng trong đội. Nhờ vậy, anh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người theo dõi “đoàn quân áo đỏ”.

– Nhà cựu vô địch Premier League tình nguyện giúp Leicester leo hạng

– Tôi nghĩ và tuyệt vọng! Ngoài việc phát hành miễn phí, tại sao các cầu thủ của Manchester United không thể bán?

– Bầu trời sau cơn mưa thật đẹp! Mason Greenwood chia sẻ bức ảnh đau lòng sau khi sinh con đầu lòng

Tuy nhiên, có một số CĐV vẫn kiên trì xin Mount ký tặng dù không rõ họ là CĐV của Manchester United hay chỉ là một nhóm người xin chữ ký để tăng giá áo đấu. bắt đầu bán Họ thậm chí còn đi xa đến mức đợi Mount ở bãi đậu xe ở sân tập. Ngôi sao người Anh trả lời: “Xin lỗi các bạn, tôi đã không ký hợp đồng với bất kỳ ai trong số các bạn trong ba ngày qua nên tôi không biết tại sao các bạn cứ làm phiền tôi.”

” style=”height: 860px;”>

“Thật không may, những điều như thế này xảy ra quá thường xuyên. Mason không cần phải trải qua điều đó sau khi anh ấy là một chàng trai tốt. Với tất cả mọi người kể từ khi chuyển đến United, những người săn lùng bản hợp đồng đã bị các cầu thủ United gây áp lực để khiến họ ký một cái gì đó . Vì vậy, họ có thể bán anh ta với giá hàng trăm bảng Anh. Bây giờ đó là chuyện thường ngày. Và đó là một vấn đề lớn đối với Carrington.”

“Những kẻ này sẽ chặn xe của người chơi. và đe dọa họ khi họ đến sân tập Kể cả khi họ rời sân tập. Nó trở thành một tình huống rất nguy hiểm. Nó khiến bạn lo lắng rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi ai đó bị tổn thương vì điều này.”

“Điều này gián tiếp có tác động là những người hâm mộ bóng đá trẻ, những người chỉ muốn gặp thần tượng của họ, có xu hướng bỏ lỡ cơ hội. Bởi vì người chơi không thể chụp ảnh với trẻ em. mà không cần phải gặp nhóm người đó Thật là bực bội cho mọi người. Nhân viên an ninh thường xuyên nói chuyện với người chơi để xem làm thế nào để ngăn chặn vấn đề. Nếu những điều như thế này tiếp tục xảy ra, thì một số biện pháp chắc chắn sẽ được thực hiện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *