Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Đâu phải sợ! Henderson không sợ Klopp đại tu tuyến giữa

Đội trưởng của Liverpool, Jordan Henderson cho biết anh không lo lắng về kế hoạch đại tu hàng tiền vệ của Jurgen Klopp vào mùa giải tới mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh cho một vị trí trong đội hình.

Henderson đã vắng mặt trên hàng công Liverpool hè này cùng với James Milner, Naby Keita, Alex Oxlade-Chamberlain và Roberto Firmino, đội bóng đã thông báo sẽ nói lời chia tay sân Anfield vào cuối mùa giải.

Trong khi đó, tuyển thủ Anh, người sẽ bước sang tuổi 33 vào mùa giải tới và sẽ bước vào năm thứ 13 của anh ấy với Quỷ đỏ, đã không còn trong đội hình xuất phát của Klopp. Nhưng ông khẳng định sẵn sàng cạnh tranh một suất với bản hợp đồng mới, dự kiến ​​là tiền vệ Alexis Mac Allister của Brighton.

– Liverpool có bất ngờ không? Klopp bị treo giò trận gặp Villa

– Thân vàng thật! Trent Chiếm 1 trong 6 kỷ lục sau khi đảm nhận vai trò mới, Liverpool

– Nó là chính thức! Liverpool đã thông báo về sự ra đi của 4 cầu thủ tốt nhất của họ trong mùa hè này.

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ đó sẽ là một đội xây dựng lại. Tôi nghĩ sẽ có thêm nhiều người chơi mới đến. Xây dựng lại là thay đổi toàn bộ đội hình và tôi không nghĩ chúng ta sẽ làm như vậy,” Hendo nói với giới truyền thông vào ngày 18 tháng 5.

“Tôi nghĩ rằng bạn có rất nhiều cầu thủ cốt lõi sẽ ở lại. Và sẽ có viện binh để chiến đấu. và dẫn dắt nhóm đến thành công.

“Vâng, cần phải làm mới bởi vì các cầu thủ sẽ ra đi để cố gắng cải thiện đội hình.

“Tôi chắc chắn rằng những cầu thủ đến đây sẽ giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn. và tươi mới hơn Hy vọng rằng nó sẽ giúp chúng tôi có một vị trí tốt cho mùa giải tới.”

“Đó luôn là một thách thức, đặc biệt là ở Liverpool, sẽ có sự cạnh tranh về vị trí thi đấu. Nó đã như thế này kể từ khi tôi đến câu lạc bộ. Tôi sẽ sẵn sàng cho một thử thách khác trong giai đoạn tiền mùa giải.

Thuyền trưởng Hendo kết thúc phần còn lại của mùa giải. “Tôi tin tưởng rằng chắc chắn chúng ta sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình một lần nữa. Chúng tôi đã thể hiện trong sáu hoặc bảy trận đấu gần đây rằng chúng tôi có thể tiếp tục cho đến cuối mùa giải. Và hy vọng chúng tôi có thể thu thập các điểm còn lại hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *