Thứ Năm, Tháng Chín 28

Đau lòng! Pochettino không muốn xem Dele Alli phỏng vấn

Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino thừa nhận ông không thể xem hết cuộc phỏng vấn của Dele Alli. Vì rất đau lòng khi cựu sinh viên phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn.

Cựu sao “Gà vàng” Tottenham Hotspur Trong một cuộc phỏng vấn cá nhân với Gary Neville về mọi khía cạnh của câu chuyện. Trong buổi nói chuyện này, Alli trải lòng về tuổi thơ khó khăn của mình. và những áp lực phải đối mặt từ khi dậy thì. Hơn nữa, có những lúc cậu ấy khóc. Mà nhiều người nhìn thấy nó cũng cảm thấy buồn.

Pochettino, người đang trong quá trình dẫn dắt “Sing the Blues” du đấu trước mùa giải, tiết lộ ông không xem hết cuộc phỏng vấn của Alli vì cảm thấy tiếc cho người đồng đội cũ đã phải trải qua những điều tồi tệ. từ khi còn nhỏ “Tất nhiên là rất khó để tôi xem nó. Tôi đã không xem xong cuộc phỏng vấn. bởi vì nó quá đau.”

“Anh ấy biết chúng tôi yêu anh ấy nhiều như thế nào. Anh ấy quan trọng với chúng tôi như thế nào?Là một cầu thủ, anh ấy thật phi thường, nhưng với tư cách là một con người, anh ấy có một trái tim nhân hậu. Tất nhiên chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Sau chuyến lưu diễn ở Mỹ, tôi rất nóng lòng được gặp anh ấy ở London để nói chuyện và ôm anh ấy”.

“Thật khó khi bạn yêu một ai đó. Nhưng họ trả lời phỏng vấn như thế này. Điều đó thực sự đau đớn nhưng anh ấy mạnh mẽ, một người phi thường và tất nhiên anh ấy sẽ mạnh mẽ hơn nữa”, Pochettino, người từng làm việc với Alli trong thời gian ở Spurs, nói.

– Chelsea quyết không thua! Pierre-Emerick Aubameyang gia nhập Marseille

– May mắn Chelsea! Wesley Fofana đã trải qua cuộc phẫu thuật dây chằng chéo trước và nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

– 70 triệu thấp quá! Brighton từ chối bán Moises Caicedo cho Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *