Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Đặt các mảnh dưới sự kiểm soát! Klopp kêu gọi Liverpool đánh bại Brentford thoải mái

Huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool tiết lộ rằng Quỷ đỏ dễ dàng đánh bại Brenford dù chỉ thắng 1-0 trong trận đấu tại Anfield ở Premier League hôm thứ Bảy 6/5, sau khi đánh bại Brenford bằng pha bóng cố định, vốn là vũ khí chính của Quỷ dữ trong mọi trận đấu. trò chơi. đột quỵ

Klopp Sau trận đấu, người ta đã khẳng định rằng các cầu thủ của Quỷ đỏ đã có thể đối phó với lối chơi cố định xuất sắc của đội khách trong suốt trận đấu, giành trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu thứ sáu liên tiếp mà không gặp khó khăn gì. Phải phụ thuộc vào sắc độ ghi bàn của Mo Salah mới phân định được kết quả.

“Trận đấu hôm nay cho thấy một số pha phòng ngự cố định tốt nhất mà tôi từng thấy trong đời trước một đội đã chơi một số trong những thế cố định hay nhất mà tôi từng đối mặt. Chúng tôi không thua từ 50,60 set, đó là những gì tôi nghĩ. Chúng tôi có thể kiểm soát trận đấu tốt hơn. Nhưng nó có thể thay đổi vì họ dựa vào phản công,” Klopp nói.

– Một số hình dạng tốt! Hạ đội hình Liverpool trước Brentford

– 100 bàn tại Anfield! Salah hài lòng với mạch 6 trận toàn thắng của Liverpool

– Một điểm cho Manchester United! Cú chọc khe của Salah giúp Liverpool đánh bại Brentford để bí mật giành vị trí thứ 4

“Tôi đã thấy nhiều điều tốt đẹp. Chúng tôi tập trung vào việc chơi tốt. Chúng tôi chơi trước mặt họ. Hôm nay các cầu thủ đã làm rất tốt. Vì vậy tôi hạnh phúc.”

“Brentford có một tuần để tập luyện. Chúng tôi chỉ có ba ngày để hồi phục. Chúng tôi biết họ giỏi như thế nào trong các tình huống cố định trước Forest, nơi họ luôn gây rắc rối trong vòng cấm. 1-0 là một kết quả tuyệt vời. Mọi thứ đều ổn với một trận giữ sạch lưới và ba điểm.

Klopp cũng đưa ra phản hồi về việc có sử dụng Trent Alexander Arnold ở vị trí mới ở mùa giải tới hay không. “Điều đó phụ thuộc vào những cầu thủ mà chúng tôi mang theo. Nó rất phù hợp với anh ấy bây giờ. Anh ấy đã tạo ra một cơ hội thú vị cho Darwin Nunez. Anh ấy khỏe. Anh ấy vẫn cần thích nghi với hệ thống này một chút vì tôi nghĩ trận đấu trước anh ấy cũng gặp vấn đề. Đó không phải là danh tính của anh ấy. Anh ấy không thể có mặt ở mọi khu vực. Trent đã chơi tốt từng phút trong khoảng thời gian eo hẹp này. Châu Tinh Trì thật xuất sắc.”

Ông chủ của Red Machine tiếp nối điều đó với Mo Salah: “Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy ngừng ghi bàn. Đó là bản chất của anh ấy. Bạn cần sự khao khát ghi bàn của anh ấy. Mọi người cũng quên mất bao nhiêu cơ hội ghi bàn mà anh ấy tạo ra. Anh ấy rất phù hợp.”

“Khi anh ấy ngồi trong phòng thu trong vài năm tới với tư cách là một giáo viên. Mọi người sẽ biết anh ấy tuyệt vời như thế nào khi tất cả chúng ta xem anh ấy. Nhiều người không hài lòng với người chơi khi họ chơi. Nhưng đối với chúng tôi thì rõ ràng. Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.”

Đồng thời, Klopp nói về Alisson, người đã ghi 100 bàn thắng trong một trận đấu: “Tôi đã đưa cho anh ấy một chiếc áo đấu. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một chiếc áo đấu cho anh ấy. Phong độ của anh ấy đã nói lên điều đó rất rõ ràng. Nếu bạn biết anh ấy, anh ấy sẽ giỏi hơn chỉ là một thủ môn.”

“Cuối cùng, Klopp đã mở ra cơ hội lọt vào top 4 của Liverpool: “Nếu Manchester United thắng các trận đấu của họ. Họ hơn chúng tôi 7 điểm và đó là một chặng đường dài, chúng tôi biết điều đó, Brighton cũng vậy nếu họ thắng mọi trận còn lại. họ sẽ dẫn dắt chúng ta Đó là một thời gian thú vị. Chúng ta phải đảm bảo rằng họ có thể đứng sau chúng ta. chưa có gì được quyết định Và nó tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *