Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Đánh bại Spurs! Bayern mở đàm phán mua Radu Dragusin

Tờ London Evening Standard, một cơ quan truyền thông của Anh, đưa tin Bayern đã mở cuộc đàm phán với Genoa để ký hợp đồng với Radu Dragusin nhằm tăng cường hàng thủ, trong đó cầu thủ ngôi sao 21 tuổi cũng quan tâm đến việc gia nhập “Những chú hổ phương Nam”.

Theo tờ London Evening Standard, truyền thông Anh đưa tin, gã khổng lồ Bundesliga của Đức, Bayern Munich đang đàm phán với Genoa trong nỗ lực mang về hậu vệ Radu Dragusin.

Dragusin thi đấu ấn tượng cùng Genoa dù đội bóng của ông thi đấu không tốt. Cho đến lúc đó anh đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đội. Trước đó, Spurs được chọn là ứng cử viên số 1 để chiêu mộ anh nhập ngũ. Sau khi là đội đạt được nhiều tiến bộ nhất trong đàm phán. Và có thông tin cho rằng cầu thủ này cũng quan tâm đến việc chuyển đến chơi cho Spurs, nhưng đội bóng nổi tiếng thành London vẫn chưa đồng ý mức phí với Genoa.

Cho đến mới đây, tờ London Evening Standard tiết lộ Bayern cũng đã tham gia cuộc săn lùng Dragusin dù “Những chú hổ phương Nam” vẫn chưa thống nhất được mức giá cho cầu thủ 21 tuổi này. Nhưng người ta tin rằng anh ấy cũng sẵn sàng chuyển đến Bayern.

Nếu Bayern chiếm được Dragusin để gia nhập quân đội, điều đó sẽ gây ra một tác động tiêu cực khác đối với Spurs theo một cách khác, đó là về tương lai của Eric Dier, bởi trước đó có thông tin Bayern rất muốn Dier rời Spurs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *