Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Đáng giá từng từ! Ten Hag tiết lộ anh thường xuyên nói chuyện với Tuấn.

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag tiết lộ rằng ông đã có cơ hội nói chuyện thường xuyên với huấn luyện viên huyền thoại của “Quỷ đỏ” Sir Alex Ferguson và đã học được một trong những điều quan trọng khi dẫn dắt câu lạc bộ. Điều này đã trở lại với sự vĩ đại một lần nữa.

HLV Hà Lan nhận việc ở Old Trafford Khi mùa hè năm ngoái, Dan trong mùa giải đầu tiên khoác áo đội bóng, được coi là thành công khi dẫn dắt “Quỷ đỏ” lọt vào top 4, đồng thời giành được Carabao Cup và có cơ hội giành được FA Cup trước Manchester. Thành phố Thứ bảy ngày 3 tháng 6

Ten Hag nói với “The Times”, một phương tiện truyền thông nổi tiếng thế giới rằng “Sir Fergie” đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công đầu mùa giải này của anh ấy. Sẵn sàng chấp nhận cơ hội được gọi điện thường xuyên cho “Pa” và tin rằng vĩ nhân người Scotland sẽ giúp ông trở thành một huấn luyện viên giỏi hơn trước.

“Sau khi Sir Alex rời đội bóng, văn hóa đã thay đổi trong những năm qua. Một trong những phẩm chất quan trọng nhất của Sir Alex là có tiêu chuẩn cao. Tôi muốn mang điều này trở lại, vì vậy mọi người trong tổ chức này phải sống theo tiêu chuẩn rất cao. và thậm chí cả những cầu thủ đá bóng.”

“Tôi nói chuyện với Sir Alex thường xuyên. Anh cho em ý kiến ​​với. Và tôi rất vui khi nhận được nhận xét này. với tất cả kinh nghiệm và trí tuệ của mình là vô giá. sau khi nói chuyện với anh ta.”

“Tôi đã học được rất nhiều điều từ Sir Alex. bởi vì anh ấy là một huyền thoại. Đây là nguồn cảm hứng cho tôi về cách trở thành một người quản lý đội bóng”, cựu huấn luyện viên của Ajax Amsterdam cho biết.

– Bầm dập nhưng phải tự hào! Pa nhận đòn đau nhất, Pep đoạt giải HLV xuất sắc nhất Premier League.

– Anh có lác mắt không hả?! Cựu mũi nhọn nổi tiếng bắt gọn 2 sao Man United trong đội hình tệ nhất Premier League

– Thật tuyệt vời! Pep giành giải HLV xuất sắc nhất Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *