Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Đang chờ thông báo! Đồng ý gia hạn hợp đồng với Barcelona

Mundo Deportivo, phương tiện truyền thông thể thao xứ Catalan, thông báo rằng Xavi Hernandez đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ nhưng sẽ gia hạn hợp đồng đến giữa năm 2025, thậm chí trước đó. Có tin đồn đôi bên sẽ ký hợp đồng đến năm 2026.

Xavi Hernandez huấn luyện viên Barcelona Theo Mundo Deportivo, hãng truyền thông thể thao xứ Catalan, gã khổng lồ La Liga của Tây Ban Nha đã đồng ý gia hạn hợp đồng với đội bóng này cho đến mùa hè năm 2025.

Xavi được đưa về tiếp quản Barcelona vào tháng 11 năm 2021, với hợp đồng ký đến giữa năm 2024, nhưng anh đã gây ấn tượng khi dẫn dắt đội bóng đến chức vô địch La Liga mùa trước. 2022-23 bắt đầu thống trị, làm dấy lên tin đồn “Azulgrana” muốn gia hạn hợp đồng

– Ước mơ trở thành hiện thực! Lamine Yamal rất vui khi được ra mắt và ghi được bàn thắng.

– Hãy cùng nhau! Barcelona đào cỏ ở sân Camp Nou để bán cho người hâm mộ

– Tàn nhẫn từ nhỏ! Lamine Yamal đã phá hai kỷ lục lớn cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Ban đầu dự kiến ​​​​cả hai bên sẽ gia hạn hợp đồng đến năm 2026, nhưng hóa ra chỉ kéo dài một năm, với thông báo chính thức được đưa ra sau Xavi và Deco. Giám đốc thể thao mới của Barcelona đã có cuộc đàm phán cuối cùng. Nhưng vẫn chưa tiết lộ mức lương bổ sung Xavi sẽ nhận được là bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *