Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Dám làm, dám nhận! Dada Shaw khiến MU thất bại trước Brighton. Đau lòng.

Hậu vệ Luke Shaw của Manchester United thừa nhận anh đã phạm lỗi dùng tay chơi bóng ở phút cuối cùng của thời gian bù giờ khiến Quỷ đỏ thua 0-1 trước Brighton ở Premier League tại sân vận động Amex vào thứ Năm, ngày 4 tháng 5

Manchester United Tấn công với Brighton thì rõ ràng là kém cỏi Và dù suýt chia điểm, dù thế trận được chuyển sang hiệp 2 suýt chút nữa đã chọc thủng lưới đội chủ nhà nhiều lần nhưng cuối cùng Shaw lại khiến CĐV đoàn quân đỏ phải bất ngờ với pha dùng tay chơi bóng trong vòng cấm. do đó tặng ba điểm đầy đủ cho đối thủ

“Phút cuối cùng, hành động cuối cùng Tất nhiên tay tôi không nên giơ lên ​​như vậy. Tôi thừa nhận nó đã ảnh hưởng đến trò chơi của chúng tôi.” Hậu vệ trái người Anh mở lời.

– Shaw, gần như tốt! Cắt điểm, Manchester United đánh bại Brighton, một phút tội lỗi

– Báo thù thành công! Mac Allister Happy dẫn dắt Brighton đánh bại Manchester United

– Man United bầm dập chấn thương – Shaw sút phạt đền! McAllister đã có một kill để đưa Brighton lên vị trí thứ sáu

“Tôi không thể giải thích tại sao tay của tôi lại giơ lên. Tôi nên đã được đẩy một chút. Nhưng không nên như vậy.”

“Trước khi chịu quả phạt góc, chúng tôi không xứng đáng được hưởng quả phạt trực tiếp vì không phạm lỗi. Tôi không đến với một cái cớ. Nhưng nó không nên dẫn đến mất một quả phạt góc. Vì vậy, có lẽ quả phạt góc này không nên xảy ra. Tôi không đổ lỗi cho trọng tài. Giơ tay là một sai lầm ngu ngốc mà chúng tôi không mất điểm.

“Vấn đề là chúng tôi không thể ghi bàn. Chúng tôi đã có ba hoặc bốn cơ hội lớn trong hiệp một mà lẽ ra chúng tôi phải ghi bàn. Nó đã xảy ra nhiều lần trong mùa giải này. Và đó là một lần nữa trước khi nó kết thúc với sai lầm của tôi. Nhưng từ những cơ hội mà chúng tôi có, lẽ ra chúng tôi phải ghi bàn. Trận đấu này sẽ khác nếu chúng tôi ghi bàn với những cơ hội mà chúng tôi có.

“Có lẽ chúng ta chưa đủ nghiêm khắc. Tôi không biết phải nói gì nữa. Rõ ràng nó đã kết thúc là những gì tôi đã làm. nó thực sự bực bội Và cuối cùng tôi đã mất điểm.

Tuy nhiên, Shaw tỏ ra kiên quyết về cơ hội lọt vào top 4 của Quỷ đỏ: “Điều đó chẳng thay đổi được điều gì. Nó vẫn nằm trong tay của chúng tôi, chúng tôi không sao, nhưng bây giờ bạn phải nói rằng cuộc rượt đuổi đã rõ ràng. Các đội xung quanh chúng ta có thể thu thập điểm. Chúng tôi vẫn còn một trò chơi nữa để lưu. Và nó vẫn nằm trong tay chúng ta.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *