Thứ Hai, Tháng Chín 25

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG! Mikel Arteta rất vui khi Declan Rice gia nhập đội

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal đã trả lời phỏng vấn về bản hợp đồng mới đắt giá, cho thấy Declan Rice là một tiền vệ có những phẩm chất tạo nên Pháo thủ. Yai biến nó thành mục tiêu tuyển dụng số một.

Cựu đội trưởng của West Ham United, Rice đã chính thức ký hợp đồng với đối thủ của mình, biến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất tại Premier League khi tuyển thủ Anh đã chuyển đến Emirates, sân vận động theo chân Kai Havertz và cựu ngôi sao của Chelsea và Ajax, Yerrian Timber.

Sau khi ký hợp đồng với ngôi sao 24 tuổi với tư cách là thành viên mới của đội Phát biểu với Rice vào ngày 15 tháng 7, cầu thủ người Tây Ban Nha cho biết: “Chúng tôi rất vui vì Declan đã gia nhập đội của chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ chất lượng đã thi đấu xuất sắc ở Premier League và cả ở Anh.

– Hãy sẵn sàng để giành chức vô địch! 3 lựa chọn cho Arsenal sau khi có Declan Rice

– P’Ta cười đi! Declan Rice lần đầu tiên cởi mở kể từ khi gia nhập Arsenal.

– Sĩ quan thứ 3!

“Không nghi ngờ gì về việc Declan mang đến chất lượng cho câu lạc bộ của chúng tôi. Và anh ấy có rất nhiều tài năng sẽ đưa anh ấy đến thành công ở đây.

“Declan có nhiều kinh nghiệm ở Premier League dù mới 24 tuổi. Anh ấy là một đội trưởng giỏi ở West Ham như chúng ta đã thấy. Gần đây anh ấy đã giành chức vô địch châu Âu. trách nhiệm Và vai trò của anh ấy thật tuyệt vời. Và chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy gia nhập đội.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *