Thứ Năm, Tháng Chín 28

Đã kiểm tra!Newcastle Hãy cố gắng và nhận Kwicha Kwaratskellia

Corriere dello Sport, truyền thông Italia tiết lộ Newcastle United, đội bóng nổi tiếng của Premier League, đang rục rịch đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho Kavicha Kwaratskellia. Cầu thủ chạy cánh thông minh của Napoli đã gia nhập đội. Và sẵn sàng trả thêm tiền nếu đội vô địch Serie A nói

Truyền thông thị trấn Pizza đưa tin vào ngày 15 tháng 7 rằng Eddie Howe có ý định thu hút quaratskelia Datang đầu quân vì Salika Dong có quyền chơi ở cúp. Champions League mùa tới nên ông muốn những cầu thủ có kinh nghiệm ở giải bóng đá này phát huy tiềm năng và đã đề nghị 82 triệu bảng (khoảng 3759 triệu baht) để được đội bóng xứ Mỳ ống cân nhắc.

Trước lời đề nghị, Napoli im lặng, không nhận cũng không từ chối. Nhưng họ đã tuyên bố rằng họ có một kế hoạch hướng nội. quaratskelia để tiếp tục gắn bó với CLB ở mùa giải tới Vì vậy, chắc chắn có khả năng Magpies sẽ không vượt qua được.

– 3 Prime team nhắm Chao Felix khóa spec phải sang CHPL.

– Ta cũng không muốn đánh! Bruno Guimaraes thừa nhận Man City quá tàn nhẫn

– Man U nổi da gà! Chủ tịch Napoli sẵn sàng bán Osimhen với giá 170 triệu bảng

Tuy nhiên, Corriere dello Sport nói thêm rằng đội chủ sân St James’ Park cũng biết lời đề nghị ban đầu có thể không đủ tốt để đảm bảo cho họ tuyển thủ Georgia 22 tuổi, vì vậy họ đã chuẩn bị sẵn sàng. Nâng giá cầu thủ lên 85 triệu bảng (khoảng 3,897 triệu baht), hy vọng Napoli sẽ đồng ý.

Trước đó, Howe đã dụ dỗ các ngôi sao từ Serie A gia nhập đội bằng cách chiêu mộ Sandro Tonali từ AC Milan với giá 55 triệu bảng (khoảng 2,521 triệu baht) và muốn lấy Quaratskelia để bổ sung thêm một hàng tiền vệ nên người ta tin rằng ông hy vọng sẽ mất Allan Saint. Maximin, cầu thủ chạy cánh người Pháp, đã ra đi vào mùa hè này.

Tuy nhiên, ông chủ lớn, Salika Dong, đã xác nhận vào đầu tuần này rằng cô ấy không nghĩ đến việc bỏ nước hoa theo bất kỳ cách nào.

“Tôi yêu Allan, tôi đã nói điều đó rất nhiều lần. Bạn đã thấy phẩm chất của anh ấy dưới vai trò chạy cánh trái, đó là vị trí tốt nhất của anh ấy. Tôi đồng ý với anh ấy.

cho quaratskelia Một cầu thủ nổi bật khác ở mùa giải trước, anh ấy đã ghi 12 bàn và có 10 đường kiến ​​tạo sau 34 lần ra sân ở Serie A, cũng như một chiếc cúp. Champions League 2 bàn và 4 kiến ​​tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *