Thứ Ba, Tháng Hai 27

Đã đến lúc phải thay đổi! Truyền thông tiết lộ Jose Mourinho đang quan tâm đến việc đảm nhận vị trí HLV trưởng đội tuyển Brazil.

Cơ quan truyền thông Brazil UOL đưa tin rằng Jose Mourinho quan tâm đến việc tiếp quản đội tuyển quốc gia Brazil. Sau khi được cho là hợp đồng của anh với Roma sẽ hết hạn.

Jose Mourinho, huấn luyện viên của AS Roma, câu lạc bộ nổi tiếng ở Serie A của Ý, đã bày tỏ sự quan tâm đến việc nhận lời làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Brazil, theo báo cáo của UOL, một cơ quan truyền thông Brazil.

Mourinho vẫn còn thời hạn hợp đồng còn lại với đoàn quân của “Gallo Rossi” đến mùa hè 2024, khiến tương lai của ông chỉ còn là quá khứ. Đặc biệt, có tin đồn cho rằng anh có thể sẽ nhận việc ở một câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi.

Mourinho chưa bao giờ quản lý một đội bóng ở cấp độ quốc tế, UOL nói thêm rằng Mourinho biết rằng một khi chia tay Roma, ông khó có thể kiếm được việc làm ở câu lạc bộ. Lại đẳng cấp hàng đầu Châu Âu Và đã đến lúc cố gắng làm việc với đội tuyển quốc gia.

Về phần Brazil, họ đã từng được liên hệ với Carlo Ancelotti trước đây. Một số tên tuổi lớn nhất của bóng đá Brazil bày tỏ sự tin tưởng hoàn toàn vào việc mời Ancelotti về làm việc cho họ nhưng HLV người Ý luôn phản ứng tiêu cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *