Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Đã đến lúc phải chia tay! Rộ tin Benzema rời Madrid sang Saudi Arabia.

Tờ Foot Mercato của Pháp đưa tin Karim Benzema đã nói với Real Madrid rằng anh muốn rời câu lạc bộ và gia nhập Al-Ittihad vào mùa hè này. Sau khi đội Saudi đưa ra lời đề nghị lớn cho anh ta.

Karim Benzema, tiền đạo nổi tiếng của Real Madrid, một câu lạc bộ khổng lồ ở đấu trường Tây Ban Nha La Liga, đã thông báo với cơ quan quản lý rằng anh muốn rời đội để đến chơi với Al-Ittihad ở Ả Rập Xê Út vào mùa hè này, theo truyền thông Pháp Foot. Mercato.

Benzema là cây săn bàn chủ lực của Madrid trong vài mùa giải qua. Mùa này, anh vẫn ghi 30 bàn sau 42 lần ra sân trên mọi đấu trường dù vắng mặt vì chấn thương.

– Đứng thứ hai sau Madrid! Man Utd dẫn đầu đội hình giá trị nhất Premier League

– Vui sướng! Truyền thông Pud Villa có cơ hội được ngôi sao lừng danh thành Madrid hội quân miễn phí.

– Benzema hứa rời Madrid, Rice có thể sang Bayern! Cập nhật tin tức thị trường bóng đá (30 May ’23)

Tuy nhiên, việc ngôi sao người Pháp chỉ còn hợp đồng với Madrid đến hết mùa giải khiến tương lai của anh trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong thời gian gần đây, với thông tin Al-Ittihad đã đưa ra lời đề nghị được cân nhắc. Hợp đồng có thời hạn 2 năm và trị giá tới 400 triệu euro (khoảng 14.800 triệu baht).

Cho đến gần đây, Foot Mercato cho biết Benzema đã nói với Madrid rằng anh chắc chắn sẽ không gia hạn hợp đồng với đội bóng. Cùng với việc thi đấu ở Trung Đông, Benzema sẽ đóng vai trò đại sứ cho Ả Rập Xê Út đăng cai tổ chức World Cup 2030 cùng với Ai Cập và Hy Lạp, đồng thời anh cũng sẽ nhận được tiền từ công việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *