Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Đã đến lúc phải chia tay! HLV ném biên chia tay Liverpool vào mùa hè.

Huấn luyện viên ném biên của Liverpool, Thomas Grönemark đã tuyên bố từ giã sự nghiệp tại Premier League vào mùa hè này sau 5 năm gắn bó với Quỷ đỏ.

Huấn luyện viên ném biên 47 tuổi Grönemark đã gây chú ý khi Liverpool mời ông làm huấn luyện viên ném biên của họ vào năm 2018 sau khi huấn luyện viên người Đức Jurgen Klopp chứng kiến ​​đội bóng của mình thất bại. Kiểm soát bóng quá nhiều từ quả ném biên bên mình

Tuy nhiên, sau vị trí bất thường của Grönemark tại Anfield, cựu huyền thoại câu lạc bộ Steve Nicoll đã cho rằng đó là “hoàn toàn lố bịch”, trong khi cựu tiền đạo A của Everton, Andy Gray, người đóng vai trò bình luận, đồng ý rằng đó là một ý tưởng nực cười.

“Tôi biết bạn có thể tận dụng tình huống này bằng một quả ném biên. Nhưng đây là bài học. lấy bóng sau đầu Ném bóng cho đồng đội của bạn bằng cả hai chân trên mặt đất. Tôi chỉ thấy rằng cũng có những huấn luyện viên như thế này. Tôi muốn thấy huấn luyện viên phát bóng để bắt đầu trận đấu,” Gray nói với beIN Sports vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, Grönnemark đã cho thấy rằng anh ấy có công giúp Quỷ đỏ giành chức vô địch Premier League, Champions League, FA Cup và League Cup gần đây nhất vào ngày 11 tháng Năm. . Anh ấy đã tweet rằng anh ấy sẽ rời Liverpool sau khi kết thúc mùa giải.

“Tất cả những điều tốt đẹp rồi sẽ kết thúc, Liverpool và tôi đã quyết định sẽ không còn huấn luyện viên vượt rào sau 5 mùa giải nữa,” Grönnemark, người làm nghề tự do, cho biết.

“Tôi tự hào là một phần của Liverpool từ vị trí thứ 18 lên vị trí số 1 dưới áp lực tại Premier League. 25 câu lạc bộ đã thuê tôi dựa trên thành tích tôi đã phát triển ở Liverpool và tôi đã tham gia vào 14 danh hiệu và thăng hạng nữa. “

“Mùa giải trước không cho tôi cơ hội để ném nhiều như tôi muốn. Bởi vì điều này, nó là bình thường. Và chúng tôi nói lời cảm ơn ngay bây giờ.”

“Cảm ơn bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc với Liverpool và Jurgen Klopp cùng các nhân viên và cầu thủ. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời.”

“Vậy chuyện gì sẽ xảy ra từ giờ trở đi, Thomas? Những điều thú vị sắp tới Ba hợp đồng đang được ký kết cho mùa giải tới. Tôi cởi mở với nhiều đội bóng trong mùa giải tới.

Huấn luyện viên vượt rào nổi tiếng cũng nói với Liverpool Echo: “Công việc của tôi ở Liverpool đã thay đổi cuộc đời tôi. và giúp đỡ gia đình tôi Vì vậy, tôi muốn cảm ơn Jurgen mãi mãi và tất cả nhân viên, cầu thủ và người hâm mộ của ông ấy trên khắp thế giới. Nó mang nhiều ý nghĩa với tôi.

– Nghiêm túc! Liverpool bắt đầu săn sao Sporting để bổ sung tuyến giữa

– Schmadtke có sẵn! Liverpool chuẩn bị ký hợp đồng với cựu thủ môn Man Utd

– Gần hơn! Tin đồn Liverpool nói về Schmadtke trôi chảy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *