Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Đã bỏ lỡ nó từ lâu! Andy Cole chỉ trích MU vì chiêu mộ quá nhiều tiền đạo trẻ

Andy Cole cho rằng Manchester United đã sai lầm từ lâu khi chỉ mua những tiền đạo 30 tuổi về đội. Cả hai nên mua một nhà lãnh đạo trẻ, người sẽ sẵn sàng giúp đỡ đội trong vài năm tới.

Huyền thoại của Manchester United, Andy Cole cho rằng Quỷ đỏ đã phạm sai lầm khi tập trung vào những tiền đạo già cỗi. Nhiều người tham gia đội

Trong những năm gần đây, United đã tăng cường sức mạnh cho hàng công của họ với các bản hợp đồng của Cristiano Ronaldo, Zlatan Ibrahimovic, Edinson Cavani và Odion Ighalo, tất cả đều đã ngoài 30 tuổi. Mặc dù một số người làm tốt công việc cá nhân Nhưng không thể dẫn dắt Manchester United vô địch giải đấu.

– Đồng ý hay không đồng ý! Giai đoạn 5 Bệnh tâm thần Eric Ten Hag

– Không đại diện cho ai cả! David de Gea từ chối cơ hội gia nhập Inter Milan

– Nó là chính thức! Man United đã ký hợp đồng với Andre Onana từ lâu – chi tiết hợp đồng mở

Cole tiết lộ: “Trong những năm qua, chúng tôi đã mua rất nhiều tiền đạo lớn tuổi. Bỏ ra rất nhiều tiền để rồi 1-2 năm sau lại quay lại tình trạng cũ. Đó là tình hình ở Manchester United và chúng tôi phải làm tốt hơn.cái đó”

“Tôi không nói rằng tôi sẽ bỏ qua Harry Kane nếu anh ấy có thể ra đi với một mức phí hợp lý. Tôi chắc chắn sẽ không nói điều đó. Nhưng tôi nghĩ trong 5 hoặc 6 năm qua, Manchester United đã cố gắng để có được những tiền đạo ở độ tuổi giữa 30 và những cầu thủ ở độ tuổi cuối 30 để thi đấu trong khoảng 2 năm, và sau đó chúng tôi đã làm đi làm lại điều tương tự. Điều đó đưa chúng ta đến tình huống hiện tại. Chúng tôi không quan tâm đến những tiền đạo trẻ có thể chơi thêm 5, 10 năm nữa hoặc bất cứ điều gì.

Cựu tiền đạo người Anh cũng đưa ra ví dụ rằng trước đây Manchester United luôn thu hút các chân sút trẻ gia nhập đội bóng. “Thông thường, một huấn luyện viên sẽ chơi với 3 hoặc 4 tiền đạo, Manchester United luôn làm như vậy. Chà, đôi khi bạn có thể để ai đó ra đi. Nhưng bạn sẽ luôn có những người trẻ có thể đưa cả đội tiến lên trong đội. Ví dụ, khi tôi rời đội, Ruud van Nistelrooy đã đến và anh ấy đã giúp đội trong nhiều năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *