Thứ Hai, Tháng Chín 25

Đã bị khóa rồi! Kylian Mbappé sẽ chuyển đến Madrid vào mùa hè tới.

Fabrizio Romano, nhà báo hàng đầu khẳng định tiền đạo Kylian Mbappé của Paris Saint-Germain sẽ chuyển đến Real Madrid vào mùa hè tới, hoặc là chuyển nhượng. Không có phí hoặc điều kiện.

Tiền đạo của ĐTQG Pháp khẳng định rõ ràng rằng anh không có kế hoạch chuyển đến Real Madrid vào mùa hè dù không gia hạn hợp đồng với cơ quan này. Trong đó có việc từ chối chuyển đến chơi ở giải VĐQG Ả Rập Saudi sau khi PSG nhận được lời đề nghị lớn vì không muốn mất ngôi sao miễn phí vào mùa hè tới.

Trong trường hợp này, Mbappé sẽ mất hợp đồng với nhà ĐKVĐ Ligue 1 vào cuối mùa giải 2023/24 sau khi từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm một năm như đội bóng Pháp mong muốn.

– Giảm căng thẳng? Luis Enrique nói rằng PSG không nên bị ám ảnh bởi việc vô địch Champions League.

– Truyền bá tệ quá! Một nạn nhân nữ khác của một băng đảng thèm muốn một cầu thủ bóng đá Madrid đã xuất hiện.

– Thật khó để quay lại trò chơi! Carlo Ancelotti kêu gọi Real Madrid ngừng thủng lưới trước Spurs

Mới đây, vào ngày 19 tháng 9, Romano đã ra thông báo rằng tiền đạo 24 tuổi này đã đồng ý không nhận khoản phí trung thành từ PSG và sẽ chuyển sang khoác áo Vua Trắng vào mùa hè tới.

“Kylian Mbappé đã đồng ý không nhận tiền thưởng lòng trung thành hàng năm để chơi cho PSG, theo những gì tôi được biết. Tôi nghĩ mục tiêu của anh ấy vào mùa hè tới là Real Madrid, dù là có điều kiện hay chuyển nhượng tự do”, Romano tiết lộ.

Vì hiện tại, điều này có nghĩa là câu lạc bộ La Liga có thể đàm phán hợp đồng vớiMbappe vào đầu mùa đông tháng 1 trước khi chào đón anh đến câu lạc bộ của họ vào mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *