Thứ Hai, Tháng Ba 4

Cứu trợ tạm thời! UEFA vẫn chưa cấm Barca tham dự Champions League mùa sau.

Ấn phẩm thể thao khu vực Catalunya Sport đã xác nhận rằng Barcelona sẽ không bị loại khỏi Champions League mùa hè này. Điều này có nghĩa là họ vẫn sẽ chơi ở cúp mùa giải tới. Cách đây không lâu, Joan Laporta, chủ tịch nhóm đầu tư, đã đích thân đến gặp Alexander Ceferin, Sếp lớn của UEFA

Theo báo cáo từ Sport, gã khổng lồ của La Liga, Barcelona sẽ không bị loại khỏi Champions League mùa tới trong bối cảnh các cáo buộc hối lộ trọng tài. Catalunya

Trong quá khứ, “The Azul Grana” từng vướng tin đồn trả cho công ty của Jose Maria Enriquez Negreira 7 triệu euro (khoảng 259 triệu baht) trong khoảng thời gian này. 18 năm, trong đó Negreira là phó chủ tịch ủy ban trọng tài bóng đá Tây Ban Nha. Nó đã bị kiện rằng họ trả tiền để đưa ra quyết định tốt cho mình.

– Lu Firmino được chọn và chuyển đến đội nào?

– Napoli chơi chưa đủ hay ở châu Âu.

– Quá buồn! Barça thông báo đội trưởng huyền thoại đã qua đời ở tuổi 82.

Barcelona đã nhiều lần phủ nhận những tuyên bố này, trong khi chủ tịch UEFA Aleksandr Ceferin trước đó đã bày tỏ lo ngại. Và đã có thông tin cho rằng đội đầu bảng Camp Nou có thể bị truất quyền thi đấu tại Champions League nếu bị kết tội.

Thậm chí mới đây, tờ Sport còn tiết lộ chủ tịch Barcelona Joan Laporta vừa tới Slovenia, quê hương của Ceferin, để hội đàm với những người khác về nhiều vấn đề khác nhau. Một trong số đó là vấn đề Barcelona bị tố hối lộ trọng tài. Và sau cuộc họp, UEFA đã lên kế hoạch không phản ứng. Giữ nguyên vấn đề cho đến khi có thêm tiến triển trong cuộc điều tra. Và nếu có một hình phạt, đó sẽ là một hình phạt sẽ có hiệu lực vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *