Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Cuối cùng, vượt qua để giành chiến thắng!

Corriere dello Sport, phương tiện truyền thông thể thao của Ý, được tin rằng Jose Mourinho đã nói chuyện với các cầu thủ U19 Roma cho đến khi đội cuối cùng giành chiến thắng.

Jose Mourinho, huấn luyện viên của AS Roma, câu lạc bộ hàng đầu trong cuộc chiến Serie A của Ý, đã phát biểu để động viên đội U19 của “Jallo Rossi” trong phòng thay đồ. Vào giờ nghỉ giải lao của trận đấu với đội trẻ của Fiorentina vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 5, trong quá khứ, theo Corriere Dello Sport, hãng truyền thông thể thao mì ống.

Ngày được coi là ngày nghỉ của tất cả những người gắn bó với đội một của Roma, nhưng Mourinho đã quyết định dành thời gian để theo dõi các đội U19. Ông đã nhiều lần đến xem các trận đấu của đội trẻ. Bao gồm cả việc chèn ép một số cầu thủ để tập luyện cùng đội chính

– Kẻ thù hung hãn! Mẹo thú vị trước trận derby thành Milano

– Rô-mê-ô sửng sốt! Mourinho tiết lộ hợp đồng không phải điều quan trọng nhất.

– Napoli ăn mừng tưng bừng! Osimhen đổ lỗi cho cú sút của Fiorentina

Ở trận gặp Fiorentina, HLV Federico Guidi của U19 Roma bị treo giò. Kết thúc hiệp 1, đội trẻ Roma bị dẫn trước 0-1, ngay giữa hiệp một, Mourinho đã lên tiếng và đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ trẻ.

Theo Corriere dello Sport, Mourinho nói: “Tôi muốn thấy tinh thần hơn và tốc độ tốt hơn. Bạn phải tích cực hơn vì hàng phòng ngự của Fiorentina yếu hơn của bạn. Bạn đủ giỏi để đánh bại họ. Tôi nghĩ hiệp hai sẽ như vậy khác. Tôi tin chúng ta sẽ thắng.”

Ngoài ra, Mourinho đã nói chuyện với Dimitrios Kermitsis, hậu vệ đội trẻ của Roma, người đã trượt chân cho đến khi đội nhà nhận bàn thua. Chung cuộc, đội U19 Roma lại thắng 2-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *