Thứ Hai, Tháng Chín 25

Cuộc sống mới! Galatasaray xác nhận đàm phán mở cho Zaha

Galatasaray, câu lạc bộ nổi tiếng nhất ở giải đấu hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ, đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán chính thức đã bắt đầu với cầu thủ chạy cánh tốc độ Wilfried Zaha của Crystal Palace để từ chối gia nhập quân đội vào mùa hè này.

Hôm thứ Bảy, tờ Daily Mail đưa tin Galatasaray đang ra sức thuyết phục cầu thủ 30 tuổi đầu quân. với mức lương 8 triệu bảng (khoảng 336 triệu baht) một năm

Nhà ĐKVĐ giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ mới nhất Tuyên bố khẳng định đàm phán với Zaha đã được mở ra và hy vọng cầu thủ này sẽ đầu quân. “Các cuộc thảo luận chính thức với các cầu thủ để xem xét việc chuyển nhượng Dazet Wilfried Armel Zaha cho câu lạc bộ của chúng tôi đã bắt đầu.”

– Bệnh bạch tạng có tác dụng! Tiết lộ người phụ nữ từng bị sao Ngoại hạng Anh cưỡng hiếp năm 19 tuổi

– Chính thức! Burnley ký hợp đồng với thủ môn mới James Trafford

– Man United có liên quan gì không? Steve McManaman kể tên 3 đội có thể vô địch Premier League

Hiện tại, các cuộc đàm phán vẫn chưa được hoàn tất, nhưng nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano đã tiết lộ rằng cựu cầu thủ của Manchester United đã đạt được thỏa thuận với Galatasaray, với các tài liệu có thể sẽ được hoàn tất ngay khi cầu thủ này sẵn sàng kiểm tra y tế. và dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng 3 năm

Zaha chính thức là cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Crystal Palace và anh ấy hiện vẫn đang tập luyện với Những chú đại bàng khi bình phục chấn thương gân khoeo buộc phải kết thúc mùa giải 2022/2023 trước các đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *