Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Cuộc sống đang bùng nổ! Barca, Real Madrid, Bayern quan tâm đưa Mason Greenwood về đội

Barcelona, ​​​​​​​Real Madrid, Bayern Munich và nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu khác. Cử trinh sát kiểm tra phong độ của Mason Greenwood, tiền đạo người Anh. Sau khi cầu thủ này thi đấu xuất sắc cùng Getafe mùa này.

Greenwood chuyển từ Manchester United sang Getafe theo dạng cho mượn vào tháng 9 năm ngoái. Cầu thủ này đã bùng nổ về mặt phong độ khi ghi 4 bàn và 3 đường kiến ​​tạo sau 13 trận.

Từ màn trình diễn xuất sắc của mình, “90min”, một phương tiện truyền thông thể thao nổi tiếng đưa tin Greenwood đã nhận được sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ lớn bao gồm Real Madrid, Barca, Bayern và Borussia Dortmund. Bertmund cần người chơi sử dụng dịch vụ của họ

“Mai Khiao” bị “Quỷ đỏ” cấm thi đấu từ tháng 1. 2022 sau khi bị cảnh sát bắt giữ vì tội hiếp dâm Tahan mei và hành hung bạn gái nhưng cuối cùng anh ta không bị buộc tội. với tư cách là một nhân chứng quan trọng rút lui. Anh ấy dường như không có tương lai ở Manchester United, mặc dù anh ấy còn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2025 và có tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm.

Tuy nhiên, Greenwood dường như đã được tái sinh với Getafe, công ty quản lý tạm thời của anh. Vì lý do này, tháng trước “AS” được giới truyền thông nổi tiếng ở CLB Ngoại hạng Tây Ban Nha đưa tin đã cử một tuyển trạch viên ngẫu nhiên đến quan sát phong độ của Greenwood và hy vọng đưa anh trở lại thi đấu ở giải VĐQG Anh một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *