Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Cuộc chiến cho top bốn sẽ trở lại sống động.

Thất bại của Manchester United đồng nghĩa với việc cơ hội trước mắt sẽ mở ra cho cả Liverpool và Brighton.

Cuộc đua tranh vé dự UEFA Champions League đã trở lại, dù cơ hội vẫn nằm trong tay hai đội xếp thứ ba và thứ tư là Newcastle United và Manchester United nhưng với khoảng cách ngày càng được thu hẹp. Không thể phủ nhận rằng sự phấn khích lớn hơn trong quá khứ.

Đặc biệt với Liverpool gần như vô vọng khi chỉ tính 4 trận gần nhất, đội bóng áo đỏ thu về nhiều hơn Newcastle 3 điểm và hơn Manchester United 5 điểm.

– Ba trong số họ chắc chắn! Liverpool Khóa chặt trung tâm mục tiêu tăng cường quân số.

– Phản hồi chính Klopp nói rằng Liverpool có được ngày hôm nay là nhờ có Milner

– Đừng sống trong mơ! Lampard khẳng định phong độ gần đây phản ánh đúng thực tế của Chelsea.

Từ những gì từng là xa, nó đang trở nên hẹp hơn. Mặc dù số lượng trò chơi bị giảm

Nhìn vào bảng điểm một lần nữa. Tôi nghĩ rằng rất nhiều Kops đang bí mật phấn khích hơn về top bốn. Dường như biết là khó khăn, nhưng cơ hội đã mở ra hơn bao giờ hết.

Tất nhiên, bao gồm cả Brighton, điều này rất thú vị. Bốn trận gần nhất họ thu về tới 9 điểm và điều quan trọng là lối chơi chắc chắn của họ.

Xem tình hình mới nhất và lịch thi đấu còn lại của Newcastle, Manchester United, Liverpool và Brighton trước các trận đấu tuần này. Chúng tôi sẽ không đồng ý. Một số người vẫn có thể tin rằng giai đoạn 3 và 4 không thay đổi khuôn mặt của họ. Nhưng một số người có thể bắt đầu không nghĩ như vậy nữa..

Bảng tỷ số mới nhất

3. Newcastle United đã chơi 33 trận với 65 điểm.

4. Manchester United đã chơi 33 trận với 63 điểm.

5. Liverpool đã chơi 34 trận với 59 điểm.

6. Brighton đã chơi 32 trận với 55 điểm.

Thử thách ban đầu của Newcastle và Manchester United là ghi bàn trong 5 trận còn lại để đạt mục tiêu, tức là số điểm ít nhất có thể làm rung chuyển Liverpool và Brighton.

Điểm cao nhất của Liverpool là 71, trong khi điểm cao nhất của Brighton là 73, nghĩa là cả hai đội đều thắng cách biệt một bàn trong các trận đấu còn lại.

Điều này có nghĩa là Newcastle cần 7 điểm để đánh bại Liverpool và 9 điểm để vượt qua Brighton, trong khi Manchester United cần 9 điểm để vượt qua Liverpool và 11 điểm để đứng ở vị trí mà Brighton đã chắc chắn có mặt.

Người ta nói rằng vấn đề này một cách thận trọng, cả Newcastle và Manchester United, đều không thể nhìn vào Brighton, không phải Liverpool. Bởi những chú chim mòng biển có cơ hội thu về số điểm cao nhất nhiều hơn Quỷ đỏ Thoát hiểm thành công trước Liverpool không đảm bảo an toàn trong tốp 4. Rời Brighton sẽ khẳng định đội bóng này chắc suất dự Champions League.

Vì vậy, đội bóng của Salika Dong cần 9 điểm trên tổng số 15 điểm trong 5 trận gần nhất.

Do đó, Quỷ đỏ cần 11 điểm sau 15 điểm trong 5 trận gần nhất.

Trong mạng bạn có thể làm được nhưng không dễ.. nếu bạn muốn có được tấm vé vô địch. Liên đoàn một trăm phần trăm không trông chờ vào kết quả của người khác nên đặt vấn đề như vậy.

Hãy cùng đón xem những chương trình còn lại của cả 4 đội. Sau đó, hãy xem xét những khó khăn – thuận lợi mà mỗi đội phải đối mặt.

Newcastle United (33 trận, 65 điểm)

-Arsenal (sân nhà)

– Leeds United (sân khách)

-Brighton (sân nhà)

-Thành phố Leicester (sân nhà)

– Chelsea (trận đấu)

Manchester United (33 trận, 63 điểm)

-West Ham (sân khách)

-Wolverhampton (sân nhà)

– Bournemouth (sân khách)

-Chelsea (sân nhà)

-Fulham (sân nhà)

Liverpool (34 trận, 59 điểm)

-Brentford (sân nhà)

-Leicester City (Đi khách)

– Biệt thự Aston (sân nhà)

-Southampton (sân khách)

Brighton (32 trận, 55 điểm)

– Everton (sân nhà)

-Arsenal (sân khách)

– Newcastle (sân khách)

-Southampton (sân nhà)

-Thành phố Manchester (sân nhà)

– Aston Villa (sân khách)

Newcastle vs Brighton có hơn 1 trận rủi ro 5 sao. Đội bóng của Salika Dong phải đối đầu với Arsenal đang cạnh tranh chức vô địch. Trong khi đội bóng xứ Hải âu không chỉ phải đối đầu với Pháo thủ mà còn phải đối đầu với những nhà cựu vô địch Manchester City.

Nhưng quan trọng hơn, cả hai đội đều có chương trình giảm điểm với nhau ở trận đấu thứ 35 của mùa giải.

Các cuộc đối đầu trực tiếp có nghĩa là ít nhất một đội, có thể là cả hai, có thể đánh rơi Manchester United và Liverpool vào tuần đó.

United và Liverpool cũng có những trò chơi mạo hiểm. Nhưng nếu chỉ nhìn vào sức nặng danh hiệu, tính cạnh tranh ban đầu, hai đối thủ áo đỏ sẽ có nhiệm vụ nhẹ nhàng hơn là Newcastle và Brighton. Ít nhất một trò chơi chắc chắn. Cả hai đội phải đến và đo lường lẫn nhau.

Tôi không thể dự đoán rằng mỗi tuần đã trôi qua. Mọi thứ sẽ thay đổi ở đâu? Đôi khi đơn giản có thể khó khăn. Và các nhiệm vụ khó khăn có thể dễ dàng trở lại.

Tin ai thì tin.. Tin ai thì tin.

5 trận cuối mùa giải của Newcastle và Manchester United.

Sáu trận cuối cùng của mùa giải cho Brighton.

và bốn trận cuối cùng của mùa giải cho Liverpool.

Niềm vui thực sự vào cuối mùa giải ..

Đồng quai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *