Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Cũng như Ronaldo những ngày đầu! Sheringham và Anthony học cách chơi bóng ở Anh

Teddy Sheringham cho rằng cầu thủ chạy cánh Anthony của Manchester United vẫn cần phải học cách thi đấu ở Premier League, đồng thời nói thêm rằng nếu ở thời đại của Sir Alex Ferguson, thì cựu huấn luyện viên đội tuyển Scotland không thực sự thích phong cách chạy cánh này.

Cựu tiền đạo người Anh, Teddy Sheringham nói rằng cầu thủ chạy cánh Anthony của Manchester United vẫn cần học cách chơi ở Premier League nếu anh ấy muốn thể hiện phong độ tốt nhất. “Quỷ đỏ”

Manchester United đã ký hợp đồng với Anthony từ Ajax Amsterdam vào mùa hè năm ngoái trong một thỏa thuận trị giá 100 triệu euro (khoảng 3.700 triệu baht), nhưng cho đến nay, cầu thủ 23 tuổi vẫn chưa thành công. theo giá

– Giống hệt Ronaldo những ngày đầu! Sheringham, Anthony đã học cách chơi bóng ở Anh.

– Đừng sống trong mơ! Lampard khẳng định phong độ gần đây phản ánh đúng thực tế của Chelsea.

– Cựa! Mason Jang Lloris đang nghỉ học kỳ

Sheringham nói: “Tôi muốn nghe xem Fergie (Sir Alex Ferguson) nghĩ gì về Anthony cũ mỗi khi chúng tôi đối mặt với một cầu thủ chạy cánh như vậy. Những người như thế -Có chút thiên tài- Bởi vì họ là những cầu thủ chạy cánh chạy loanh quanh, biến mất một cách ngoan cố”. trò chơi trong một thời gian dài và thể hiện những mánh lới quảng cáo không cần thiết, nhưng đồng thời, anh ấy có thể ghi những bàn thắng đẹp mắt mỗi lần.

“Anh ấy không phải là mẫu cầu thủ ưa thích của Fergie. Fergie thích những cầu thủ chạy cánh của anh ấy chơi ổn định hơn Anthony. Cũng tài năng. Nhưng tôi nghĩ anh ấy cần học hỏi thêm một chút về cách chơi ở Premier League, giống như khi Ronaldo lần đầu tiên đến Premier League.” câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *