Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Cùng người ta đi Ả Rập thôi nào! Riyad Mahrez đồng ý gia nhập Al Ahly

Cầu thủ chạy cánh của Manchester City, Riyad Mahrez đã chấp nhận lời đề nghị từ Al Ahly và chuẩn bị gia nhập Roberto Firmino và Edouard Mendy.

Theo talksport, ngôi sao của Manchester City, Riyad Mahrez đã đồng ý bằng lời nói về việc chuyển đến câu lạc bộ hàng đầu của Ả Rập Saudi Al Ahly. Vào thứ năm ngày 13 tháng 7

Trước đó có thông tin Al Ahli muốn Mahrez gia nhập đội bóng và sẵn sàng mua đứt với mức giá 30 triệu bảng (khoảng 1.350 triệu baht). Ngoài ra, họ còn đưa ra một bản hợp đồng đẹp. Với mức lương lên tới 25 triệu bảng/năm (khoảng 1,125 triệu baht) dành cho Mahrez cũng như cuộc nói chuyện thể thao mới nhất cho thấy siêu sao 32 tuổi đã nhận lời đề nghị từ Al Ahli.

– Bạn không thể làm gì sai! Harry Maguire trêu chọc cú đánh gôn bắt chước trong phim của anh ấy

– Chỉ có những thứ tốt! Ten Hag rất vui mừng với sự khởi đầu tuyệt vời và ấm áp của Manchester United, ca ngợi phong độ tốt của Mount

– Rất thư giãn! Harry Kane hào hứng báo cáo với Spurs

Nếu Al Ahly hoàn tất thương vụ, Mahrez sẽ trở thành cầu thủ cao cấp thứ ba gia nhập Al Ahly trong mùa hè này sau tiền đạo người Brazil Roberto Firmino và thủ môn Edouard Mendy của đội tuyển Senegal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *