Thứ Hai, Tháng Chín 25

Cristiano Ronaldo tự mời! Al Nasser đưa Eric Bailly nhập ngũ

Hậu vệ Eric Bailly của Manchester United có cơ hội chuyển đến một tay đào vàng Trung Đông khác sau khi được Al Nasser tiếp cận, đặc biệt là Cristiano Ronaldo, chân sút nổi tiếng của CLB từng liên hệ đích thân với ngôi sao của ĐTQG Bờ Biển Ngà.

Hãng truyền thông Sky Sports của Anh ngày 23/7 đưa tin nhận được thông tin Bailly là cầu thủ có phong độ cao mới nhất được các đội bóng ở Saudi Arabia nhắm tới. Anh đã được Al Nasser đề nghị một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với tổng trị giá 20 triệu bảng (khoảng 891 triệu baht), tương đương mức lương tuần 130.000 bảng (khoảng 5,7 triệu đồng).

Hơn nữa, Ronaldo, cựu tiền đạo của Manchester United, được cho là đã liên hệ trực tiếp với những người bạn cũ ở Quỷ đỏ để thuyết phục họ chuyển sang chơi bóng cùng nhau. và lối sống ở Ả Rập Saudi

– Rời khỏi Man U chính thức! Al Nasser hòa Alex Tellis Jam Ronaldo

– Đã giải đáp thắc mắc vì sao trận Man United gặp Arsenal phải đá luân lưu

– Có 2 người nghiêm túc! Điều gì đã xảy ra trong trận đấu, Man United đánh bại Arsenal?

Bailly, người đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn tại Marseille, vẫn còn một năm trong hợp đồng tại Old Trafford với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Nhưng anh ta không nằm trong kế hoạch của Erik ten Hag.

Vì lý do này, rõ ràng Quỷ đỏ sẵn sàng bán Bailly từ đội bóng khác trong mùa hè này cho đến khi cầu thủ này được liên hệ với Al Nasser.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *