Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Conte: Spurs hài lòng với phong độ tệ hại

Antonio Conte nói rằng Spurs dường như có thể chấp nhận rằng họ không còn chịu trách nhiệm bất chấp sự sa sút của họ. sẵn sàng nói rằng tôi vẫn muốn tiếp tục làm việc trong lĩnh vực tư vấn

Antonio Conte Nhà tư vấn thất nghiệp nổi tiếng nói Tottenham Hotspur có vẻ bằng lòng với việc mình không còn tại vị nữa, dù công việc của “Gà vàng gai” còn tệ hơn cả thời của họ.

Conte tham gia cựa sắt Vào tháng 11 năm 2021 và dẫn dắt đội kết thúc mùa giải 2021-22 ở vị trí thứ 4, nhưng đến mùa giải 2022-23 thành tích của đội không tốt như nhiều người mong đợi cho đến khi Conte chia tay đội khi tháng 3, Spurs kết thúc trận đấu . mùa giải thứ tám của anh ấy trong giải đấu, trong đó anh ấy đã đưa ra một số nhận xét về chủ tịch Daniel Levy.

– Rõ ràng xong! Kế hoạch của Sheikh nhằm tái tạo thành phố đỏ Manchester như xưa.

– Hãy mở lòng, Angke, ông chủ mới của “Spurs”, sẵn sàng thượng đài trước võ sĩ Thái Lan “Leicester” vào ngày 23/7.

– Lên kế hoạch củng cố quân đội! “Anke” muốn có 2 cựu danh thủ Premier League nhưng gặp khó khăn

Huấn luyện viên người Ý cho biết “Trải nghiệm của tôi trong đợt làm việc gần đây nhất cũng giống như những lần khác. Có một số điều tốt. và một số không tốt Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi làm hết sức mình. và cống hiến những điều tốt đẹp nhất

“Khi tôi tiếp quản đội, đội đứng ở vị trí thứ tám hoặc thứ chín, nhưng cuối cùng chúng tôi được dự Champions League. Mùa giải này, tôi quyết định rằng chúng tôi nên tách ra khi đội đang ở vị trí thứ tư, nhưng một số người quyết định thành tích tệ hơn .”

Conte cho biết ông đã sẵn sàng để tiếp tục sự nghiệp quản lý của mình. “Tôi vẫn có mong muốn trở thành một huấn luyện viên. Sự nhiệt tình như vậy đã không phai nhạt. Nếu đã hết rồi thì tôi phải nhìn lại mình và nghĩ rằng tiếp tục công việc này là không còn phù hợp.

“Mặc dù vậy tôi vẫn chưa tìm kiếm một công việc mới. Nếu có một dịp trọng đại và nghiêm túc nào đó đề nghị với tôi Bao gồm cả việc tạo động lực cho tôi, tôi chắc chắn sẽ cân nhắc nhận việc. Dù ở Ý hay nước ngoài.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *