Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Công việc trợ giúp hiện đã có mặt trở lại! Pep ca ngợi De Zerbi là người quản lý có ảnh hưởng nhất của mình

Đối với việc nâng cao tinh thần kình địch, hãy tin tôi… Pep Guardiola, huấn luyện viên hàng đầu của Manchester City, Suhok Roberto De Serbi, huấn luyện viên của Brighton and Hove Albion, là một huấn luyện viên có ảnh hưởng. Từ làng bóng đá 20 năm qua, cùng với việc cho thấy Brighton có lối chơi không giống ai.

PepGuardiola Người quản lý Manchester City tin rằng Roberto De Serbi Huấn luyện viên của Brighton and Hove Albion là một trong những huấn luyện viên bóng đá có ảnh hưởng nhất trong 20 năm qua, trước khi hai bên đụng độ nhau ở bán kết Premier League mùa này. tại đấu trường bóng đá Amex vào thứ Tư, ngày 24 tháng 5

HLV 43 tuổi người Italia đã dẫn dắt đoàn quân “Những chú chim mòng biển” thay Graeme Potter vào giữa tháng 9 năm ngoái và dẫn dắt đội bóng thành công rực rỡ trước Brighton, đội hiện đang xếp ở vị trí thứ sáu. Đảm bảo giành một vé dự cúp châu Âu mùa sau. Đây cũng được coi là trận đấu bóng đá châu Âu đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ.

– Sẵn sàng bán vé vào ngày 25/5! Trận cầu lịch sử, 2 đội lừng danh, Spurs, Leicester, ngày 23/7 tại Rajamangala

– Cỏ đẹp quá!

– Đội hình tệ nhất Premier League trận vừa qua Cầu thủ nghiện Arsenal nhất

“Hãy lắng nghe cẩn thận những gì tôi phải nói. Và tôi tin những gì tôi sắp nói, Roberto de Zerbi là một trong những huấn luyện viên có ảnh hưởng nhất trong 20 năm qua.” Nó trông độc đáo. “

“Tôi có cảm giác rằng anh ấy có ảnh hưởng lớn như vậy trong các trận đấu ở Premier League, điều đó thật tuyệt. Tôi không nghĩ anh ấy có thể làm được điều này trong thời gian ngắn như vậy. Anh ấy dẫn dắt đội bóng tạo ra trung bình 20-25 cơ hội mỗi trận.” trận đấu, hơn hẳn đối thủ của anh ấy Thêm vào đó, anh ấy có thể xử lý bóng như thể anh ấy đã không có trong một thời gian dài. Họ xứng đáng được ngưỡng mộ và thành công.”

Guardiola vừa dẫn dắt Manchester City đến chức vô địch Premier League mùa này. Đây là chức vô địch giải đấu thứ năm. Người điều khiển cả đội quân “Cánh buồm xanh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *