Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Công việc thú vị! Jurgen Klopp tuyên bố trung thành với Liverpool, không quan tâm đến việc huấn luyện đội tuyển quốc gia Đức

Jurgen Klopp đã nói rõ rằng ông không nghĩ đến việc đảm nhận công việc ở đội tuyển quốc gia Đức. Bởi vì còn có nhiệm vụ phải làm với Liverpool, cho dù một chút bảo vệ tổ quốc cũng có vẻ là một nhiệm vụ thú vị.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool, ông lớn của giải Ngoại hạng Anh, đã khẳng định rằng ông hiện không quan tâm đến việc đảm nhận công việc huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Đức.

Hansi Flick hiện là huấn luyện viên trưởng của Đức, nhưng màn trình diễn của ông không ấn tượng như lẽ ra phải có. Chẳng hạn, bị loại ngay từ vòng bảng World Cup 2022 và chỉ thắng 1 trận khởi động trong 5 trận gần nhất cho đến khi thủy triều bắt đầu cuốn anh đi Đồng thời, một số người trong cộng đồng bóng đá Đức đang cổ vũ Klopp tiếp quản Flick khi ông chuẩn bị cho đội tuyển Đức đăng cai Euro 2024.

– Ai là người vĩ đại nhất! 4 trung vệ mục tiêu mà Klopp muốn tăng cường

– Có cả Man City – Real Madrid úp mở danh sách 8 trung vệ nhắm Liverpool

– Hết giá! Huyền thoại Liverpool đả kích Jordan Henderson làm rung chuyển giải vàng Saudi

Khi được The Athletic hỏi liệu một ngày nào đó ông có dẫn dắt đội tuyển quốc gia Đức hay không, Klopp, người còn hợp đồng với Liverpool đến mùa hè năm 2026, trả lời: “Tất nhiên đó là một vinh dự lớn. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng điều cản trở là lòng trung thành của tôi. Tôi không thể đột ngột rời Liverpool và nói rằng tôi sẽ đến Đức trong một thời gian ngắn.

“Nếu một ngày tôi phải làm việc ở đó. Và rồi nó chỉ cần thiết khi tôi không còn hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào nữa. Bây giờ hoàn cảnh của tôi không phải như vậy. Tôi có một công việc với câu lạc bộ. Đúng là nó (điều hành bầu Đức) là một công việc thú vị. Nhưng tôi vẫn không biết liệu ngày tôi rời Liverpool, tôi có đi làm một công việc hoàn toàn khác hay không. Tôi muốn tiếp tục để ngỏ các lựa chọn của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *