Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Công việc không vượt qua các tiêu chí! Thomas Tuchel khẳng định Bayern sẵn sàng bán Sadio Mane

HLV Thomas Tuchel của Bayern Munich đã nói rõ rằng “Những chú hổ phương Nam” sẵn sàng bán Sadio Mane vào mùa hè này, đồng thời chỉ ra rằng màn trình diễn của Mane ở mùa giải trước là dưới mức mong đợi.

Huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich, Thomas Tuchel đã xác nhận rằng câu lạc bộ có kế hoạch bán tiền đạo người Senegal, Sadio Mane. mùa hè này

Mane chuyển đến từ Liverpool với giá 32 triệu euro (khoảng 1.248 triệu baht) vào mùa hè năm ngoái. Nhưng đã có một màn trình diễn đáng thất vọng trong mùa giải 2022-23 vừa qua, khi chỉ ghi được 12 bàn thắng và 6 đường kiến ​​​​tạo khi thi đấu cho “Những chú hổ phương Nam” trong cả 38 trận.

– Chung tay với Cristiano Ronaldo! Al-Nasser tiếp tục với Sadio Mane

– Man City sẽ buông? Kyle Walker ổn với Bayern

– Liverpool chi nhánh Trung Đông!Steven Gerrard là mục tiêu trọng điểm để đội bóng của Mane tăng cường sức mạnh

với những công việc như vậy đã được thực hiện trong suốt thời gian qua. Có thông tin cho rằng Bayern sẵn sàng loại Mane khỏi Allianz Arena vào mùa hè này. Và mới đây nhất nó đã được chính Tuchel xác nhận trong một cuộc phỏng vấn. Vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 7 vừa qua

“Cậu ấy vẫn còn hợp đồng ở đây và muốn ở lại. mà tôi tôn trọng ý kiến ​​của anh ấy Nhưng đây mới chỉ là ngày đầu tiên. Từ đào tạo một mình, nhiều điều vẫn có thể xảy ra. Mùa trước anh ấy đã chơi không như mong đợi. Tính cạnh tranh trong đội rất cao. Chúng tôi có một đội gồm toàn những cầu thủ ngôi sao. Vì vậy, sẽ rất khó khăn cho Sadio và anh ấy biết điều đó.

Mane hiện còn hợp đồng với Bayern đến hết tháng 6/2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *