Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Công việc khó khăn! Lampard: Sẽ khó vực dậy Chelsea ngay lập tức

Huấn luyện viên tạm quyền của Chelsea, Frank Lampard, cho biết đây sẽ là một nhiệm vụ khó khăn để The Blues trở lại vinh quang ngay lập tức. Sau mùa giải này, Chelsea có phong độ rất tệ.

Huấn luyện viên tạm quyền của Chelsea, Frank Lampard, đã cảnh báo mọi người liên quan đến đội bóng rằng đó sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn. Rằng họ sẽ ngay lập tức lấy lại phong độ ở mùa giải tới.

Mùa giải này, Chelsea thi đấu rất bết bát và kết thúc mùa giải trắng tay. Hơn nữa, giải đấu vẫn đang đứng cuối bảng. Điều đó gây ra rất nhiều lời chỉ trích về mọi người trong đội.

– Giới thiệu 7 cầu thủ từng khoác áo Chelsea-Man United trong kỷ nguyên Premier League

– Man United muốn 1 điểm để dự Champions League! “Rashford” chờ Chelsea tranh vinh quang

– Trở lại Premier League! Hai CLB danh tiếng của thành phố đang nhắm tới Origi

Lampard nói, “Premier League. Nó di chuyển rất nhanh. Mọi người đi trước và cố gắng làm như vậy. Có thể thấy những đội như Newcastle, Brighton và Aston Villa đã có những bước tiến đáng kinh ngạc. Các đội này tự đặt mình vào một sân chơi bình đẳng.

“Kinh nghiệm bóng đá của tôi nói rằng nếu bạn tắt động cơ một lần, thì không dễ để khởi động lại động cơ. Không phải lúc nào vết thương cũng lành trong một sớm một chiều, tất nhiên đó (sự hồi sinh của Chelsea) không phải là công việc của tôi. Nhưng từ kinh nghiệm của tôi khi thi đấu ổn định cho đội trong nhiều năm. Tôi sẽ nói rằng khi bạn tắt động cơ thì rất khó. Để động cơ hoạt động trở lại, đó sẽ là một bài kiểm tra cho câu lạc bộ ở mùa giải tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *