Thứ Ba, Tháng Hai 27

Còn Thomas Tuchel thì sao? Manuel Neuer ủng hộ Bayern tiếp cận Jurgen Klopp để tiếp quản

Thủ môn Manuel Neuer của Bayern Munich đã nói rõ rằng ông muốn Jurgen Klopp đảm nhận công việc dẫn dắt đội bóng xứ Bavaria. Hãy nói rõ rằng đây là một người quản lý đầy tiềm năng. Và mọi người đều rất tôn trọng. Nhưng quyết định chỉ phụ thuộc vào mỗi người.

Thủ môn dày dặn kinh nghiệm của Bayern Munich, Manuel Neuer đã ra sân hoàn toàn ủng hộ việc CLB tiếp cận Jurgen Klopp để tiếp quản vị trí HLV của “Những chú hổ phương Nam” vào mùa hè này.

HLV người Đức xác nhận sẽ kết thúc vai trò HLV Liverpool vào cuối mùa giải. Lý do là anh ta bất lực. và muốn dành thời gian thư giãn cùng gia đình

Trong khi đó, Klopp đã nói rõ rằng ông sẽ không còn làm việc cho bất kỳ đội bóng nào ở Premier League và muốn dành thời gian để sạc lại năng lượng trong mùa hè này. Tuy nhiên, các báo cáo tiếp tục xuất hiện về điểm đến mới của anh ấy.

Neuer thừa nhận nếu có thể, ông muốn Bayern để Klopp tiếp quản. “Tôi nghĩ điều đó tùy thuộc vào anh ấy. Tôi không nghĩ FC Bayern sẽ phải đối mặt với bất cứ điều gì chống lại điều này. Bởi vì anh ấy là một huấn luyện viên nổi tiếng, có kỹ năng, kinh nghiệm, thông minh về mặt chiến thuật. Và rất được các cầu thủ cũng như tất cả các vận động viên tôn trọng.”

“Tôi tin rằng anh ấy là một lựa chọn tiềm năng có thể làm việc với Bayern. Có muốn làm công việc này hay không là tùy anh ấy. Có thể anh ấy muốn nghỉ ngơi trước. Hoặc có thể anh ấy không muốn nghỉ ngơi. Tôi vẫn tưởng tượng có lẽ anh ấy.” sẽ tiếp quản đội tuyển quốc gia vào một ngày nào đó. Tất nhiên tất cả phụ thuộc vào anh ấy”, Neuer nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *