Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Con đường đến phòng thủ tốt nhất trên thế giới! William Saliba nhận mẫu nghiên cứu của Virgil van Dijk

Trung vệ tương lai của Arsenal, William Saliba tiết lộ, anh đang cố gắng nghiên cứu mẫu Virgil van Dijk, hậu vệ chắc chắn của “Quỷ đỏ” Liverpool để trở thành hậu vệ hoàn hảo nhất.

Hàng thủ của đội tuyển Pháp có một trong những trụ cột là những “ông lớn” đã giúp đội thi đấu xuất sắc và giúp CLB giữ vị trí khán giả ở mùa giải trước nhưng không may bị chấn thương vào cuối mùa khiến hàng phòng ngự của đội rất yếu. Và cuối cùng, họ đã bị Manchester City đánh bại để giành chức vô địch Premier League.

Đối với mùa giải mới, Saliba đặt mục tiêu thể hiện tốt hơn. Bằng cách cố gắng học hỏi từ những hậu vệ giỏi nhất, một trong số đó là Van Dyke “Tôi vẫn đang theo dõi anh ấy (Van Dyke)! Tôi đánh giá cao phẩm chất của anh ấy trong những pha tranh chấp một đối một, sự điềm tĩnh, điềm tĩnh và những đường bóng dài chuẩn xác.

– Chính thức! Arsenal tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân khách – ra mắt vào thứ Tư tuần này

– 6 đội bóng nổi tiếng của Anh xâm lược Mỹ ở Premier League Summer Series. True Visions 2023 quay phim trực tiếp

– Mikel Arteta đã sản xuất Declan Rice với tư cách là một nhà lãnh đạo đầy đủ.

“Anh ấy có mọi thứ. Và đối với tôi, anh ấy là một hậu vệ giỏi, phù hợp để học tập. Tôi nghĩ anh ấy là hậu vệ xuất sắc nhất thế giới hai hoặc ba năm trước, bạn phải làm việc chăm chỉ để đạt được đẳng cấp này. Vì vậy, tôi vẫn chưa đi đến điểm này. Nhưng tôi sẽ cống hiến mọi thứ để một ngày nào đó tôi sẽ trở thành hậu vệ xuất sắc nhất thế giới.

Saliba cũng tiết lộ rằng trước đó trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã đóng vai trò tiền đạo khi còn là huấn luyện viên của AS Bondi: “Tôi là một cầu thủ dứt điểm sắc bén, tôi mạnh mẽ, kỹ thuật tốt và điều tồi tệ nhất ở tôi là tôi lười biếng. Và không ai quan tâm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *