Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Cơn ác mộng cuối cùng cũng kết thúc! Màn trình diễn tệ nhất của Chelsea từ mùa giải 2022-23

Mùa giải 2022-23 của giải Ngoại hạng Anh đã đi đến hồi kết, không sai khi nói đây là một mùa giải ác mộng đối với các CĐV Chelsea. vì team yêu thi đấu quá tệ khiến nhiều người gần như hồi hộp chờ kết thúc mùa giải

Màn trình diễn đáng thất vọng của The Blues trong 38 trận đã qua đã tạo ra một số giai thoại và thống kê khủng khiếp cho tỷ phú London. Có vẻ như đó là điều hoàn toàn không nên xảy ra với một đội bóng chi khoảng 600 triệu bảng để tăng quân.

– Chỉ một số ít chiến thắng

– Hình thức không ở trong mắt! Đội hình tệ nhất Ngoại hạng Anh mùa 2022/23

– Hãy cho Pochettino thời gian! Lampard chỉ ra tiêu chuẩn sa sút của Chelsea

– Mọi thứ đều tốt! Đội hình Ngoại Hạng Anh Mùa giải 2022/23

Chelsea mới chỉ thắng 11 trận ở Premier League mùa này, số trận thắng ít nhất trong một mùa giải kể từ khi giải đấu hàng đầu nước Anh đổi tên thành Premier League. Kỷ lục trước đó là 12 trận diễn ra vào các mùa giải 1995-96 và 2015-16.

Tuy nhiên, trong thời đại mà giải đấu hàng đầu nước Anh được gọi là Division 1, đây vẫn là phong độ tệ nhất của Chelsea, khi chỉ thắng 5 trận trong mùa giải 1978–7. 79 lúc đó họ cũng phải bị loại khỏi giải đấu hàng đầu

– Trò chơi tấn công ngây thơ

38 là số bàn thắng Chelsea ghi được ở giải đấu mùa này. Trung bình chỉ 1 bàn/trận. Điều đó khiến họ trở thành đội ghi bàn kém thứ 5 tại Premier League mùa này.

Tuy nhiên, điều đó không tệ bằng việc đây là mùa giải ghi bàn ít thứ hai trong lịch sử CLB. Hoặc chơi ở Premier League hoặc Division 1, với vị trí số 1 là ở mùa giải 1923-24, khi họ chỉ ghi bàn sau 31 trận.

– ít điểm hơn

Thông thường, một đội lớn sẽ có thể thu thập một số lượng lớn điểm. Nhưng hóa ra mùa này, Chelsea chỉ có 44 điểm. Đây là lần đầu tiên đội chủ sân Stamford Bridge nổi tiếng không giành được 50 điểm tại Premier League.

Đây cũng là tổng điểm thấp nhất của họ kể từ mùa giải 1987-88, khi họ chỉ giành được 42 điểm trong 40 trận ở giải hạng Nhất dẫn đến việc xuống hạng. ở phân khu 2

– Bóng quây trẻ em –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *