Thứ Hai, Tháng Ba 4

Còn 2 cái nữa! Truyền thông tiết lộ trung vệ Liverpool đầu quân cho Mac Allister

Fabrizio Romano, nhà báo nổi tiếng tiết lộ việc Liverpool liên tục tăng cường sức mạnh cho thấy Quỷ đỏ vẫn nhắm tới việc chiêu mộ 2 trung vệ để tăng cường quân số, dù họ sẽ ký hợp đồng với Alexis Mac Allister. thậm chí đầy đủ

Mac Allister, ngôi sao của đội tuyển quốc gia Argentina, sắp gia nhập Liverpool trong vài giờ tới, khi Brighton hiện đã bật đèn xanh cho ngôi sao nổi tiếng này tiến hành kiểm tra y tế với Bầy thiên nga. có màu đỏ

Các báo cáo cho thấy ngôi sao gốc Latinh 24 tuổi sẽ làm việc tại Red Machine trong 5 năm và kiếm được khoảng 150.000 bảng mỗi tuần.

– Chờ lấy áo! Brighton, bật đèn xanh, Mac Allister kiểm tra Liverpool

– Chú ý! Romano tiết lộ McAllister đã trải qua cuộc kiểm tra y tế của Liverpool hôm nay

– Hãy tiếp tục mua sắm! Liverpool sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho Kessie

Tuy nhiên mới đây nhất, vào ngày 6/6, Romano tuyên bố Liverpool muốn có thêm Kephren Thuram và Manu Kone, đồng nghĩa với việc HLV Jurgen Klopp sẽ giành về sân Anfield một trung vệ tới 3 người.

“Liverpool đã liên hệ với người đại diện của Manu Kone và Kefren Thuram và họ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị chính thức sau khi ký hợp đồng với Mac Allister,” nhà báo hàng đầu xác nhận.

Bên cạnh Le Gipp, kinh đô nước hoa cũng cho biết thêm Quỷ đỏ đang quan tâm đến Thuram và xứng đáng có anh nếu sẵn sàng chi ra 34,5 triệu bảng (khoảng 1.506 triệu baht) như Nice muốn, cộng thêm tiền vệ 22 tuổi. nhấn trên Mac Allister’s G, vì vậy nó giống như gửi tín hiệu để xem

Hiện tại, Thuram còn 2 năm trong hợp đồng với công ty. Dan đã có 48 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi được 2 bàn thắng và có 8 đường kiến ​​tạo.

Trong khi đó, tờ Bild của Đức đưa tin Red Machine, cũng thích cầu thủ 22 tuổi Kone, sẽ phải trả khoảng 38,7 triệu bảng (khoảng 1.690 triệu baht) để đưa anh rời khỏi Borussia. Zia Monchengladbach Cầu thủ còn hợp đồng với CLB đến tháng 6. 2025 và đã chơi 31 trận mùa này trên mọi đấu trường, ghi một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *