Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Coi chừng! Có tin đồn chủ sở hữu của Roma đang nói về việc bán cổ phần cho một tập đoàn đầu tư của Saudi.

La Repubblica, một hãng truyền thông của Ý, đưa tin The Friedkins Group, tập đoàn đầu tư sở hữu Roma, đang đàm phán với hai tập đoàn đầu tư Ả Rập Saudi về việc bán cổ phần của The Friedkins Group. Hy vọng chỉ bán được một phần cổ phiếu và tiếp tục quản lý đội ngũ. Nhưng một nhà tư vấn đồng nghiệp đến từ Trung Đông muốn tiếp quản nhóm.

Theo báo cáo của La Republica, Tập đoàn Friedkins, tập đoàn đầu tư sở hữu AS Roma, câu lạc bộ hàng đầu ở Serie A của Ý, đang đàm phán với hai tập đoàn đầu tư ở Ả Rập Saudi để bàn về khả năng bán cổ phần cho tập đoàn đầu tư này. , một cơ quan truyền thông dựa trên Macaroni.

Nhóm quỹ do chủ sở hữu Roma đàm phán bao gồm Quỹ đầu tư công (PIF), một nhóm các nhà đầu tư thuộc sở hữu của chính phủ Ả Rập Saudi. cũng là chủ sở hữu hiện tại của Newcastle United. Một nhóm khác là nhóm đầu tư của Turki Alalsheikh, chủ tịch Tổ chức Công nghiệp Giải trí Ả Rập Saudi, đồng thời là cố vấn cho hoàng gia.

Nguồn tin nói thêm rằng Tập đoàn Friedkins hy vọng chỉ bán một phần cổ phần của mình để giữ quyền kiểm soát câu lạc bộ, nhưng cả PIF và Alalsheikh đều muốn giữ quyền sở hữu. 100 phần trăm Hiện tại, các cuộc đàm phán chỉ mới ở giai đoạn đầu. Nhưng người ta tin rằng sẽ có tiến triển trong những tháng tới, khi cả hai tập đoàn đầu tư của Ả Rập Saudi sẵn sàng đưa ra lời đề nghị khoảng 900 triệu euro (khoảng 34.200 triệu baht) và cũng sẵn sàng chi 300 triệu euro (khoảng 11.400 triệu baht) . ) để xây dựng một sân vận động mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *