Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Có ý nghĩa gì không? Glazer xuất hiện tại khách sạn của Cha Sheikh.

Avram Glazer được hình dung đang ở tại một khách sạn thuộc sở hữu của Sheikh Hamad bin Yassim bin Jaber Al Thani, cha của Sheikh Yassim bin Hamad Al Thani. Trang này có tin nhà Glazer có thể bán Manchester United cho Sir Jim Ratcliffe.

Một trong những chủ sở hữu của Manchester United, Avram Glazer, đã được chụp ảnh trên đường đến một khách sạn ở London thuộc sở hữu của Sheikh Hamad bin Yassim bin Jaber Al Thani, cha của Sheikh. hơn Quỷ đỏ.

Nhà Glazer đã tuyên bố trong một thời gian rằng họ sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị từ tất cả các bên, cả về mua vĩnh viễn và lợi ích một phần. Trong khi đó, có Sheikh Yassim và Sir Jim Ratcliffe đã nói rõ ý định mua lại đội bóng cho mình, chỉ có Ratcliffe mới mua cổ phần. Một nửa ban đầu, cổ phần của Sheikh Yassim sẽ được mua 100 phần trăm.

– Maochai sai, Jones đánh hai! Liverpool đánh bại Leicester City trong trận thứ 7 liên tiếp

– Kê chờ khắc chữ! Arsenal hướng mục tiêu ăn khách tại Premier League trong nỗi thất vọng

– Nếu không tính bàn thắng của Haaland

Gần đây, có tin đồn rằng Ratcliffe là ứng cử viên số 1 để giành chiến thắng trong cuộc đàm phán này. Nhà Glazer hài lòng với lời đề nghị giữ mức cổ tức khoảng 25%, với người chiến thắng được cho là sẽ được công bố trong tương lai gần.

Tuy nhiên, gần đây nhất, Avram đã tới một khách sạn ở Mayfair, khách sạn thuộc sở hữu của cha của Sheikh Yassim, làm dấy lên câu hỏi liệu sẽ có sự thay đổi cuối cùng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *