Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Có vẻ như anh sẽ bị treo giò 4 năm – bị Juve hủy hợp đồng! Kết quả kiểm tra xác nhận Paul Pogba không vượt qua doping.

Có nguy cơ bị treo giò 2-4 năm, cộng thêm khả năng bị Juventus hủy hợp đồng. Sau khi kết quả kiểm tra doping của Paul Pogba lại dương tính như thường lệ.

Paul Pogba, tiền vệ của Juventus, đội bóng nổi tiếng ở Serie A Italia, có thể bị treo giò dài hạn. Điều này xảy ra sau khi xác nhận vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 10, rằng kết quả của đợt kiểm tra doping thứ hai từ các mẫu dự trữ vẫn cho kết quả dương tính.

Ngôi sao 30 tuổi bị kiểm tra doping ngẫu nhiên sau trận “Ngựa vằn” thắng Udinese 3-0 hôm 20/8. Anh được điền tên vào sân thay thế nhưng không được tung vào sân. và có thông tin cho rằng lượng testosterone cao được tìm thấy trong cơ thể.

– Hai gói đạn bên hông! Juventus đang chật vật và cần một trận hòa với Atalanta, bằng điểm.

– Người đại diện của Paul Pogba! Juventus chuyển sang mượn Pierre Emile Hojbjerg.

– Dẫn dắt Leeds xuống hạng! Di Canio cho rằng McKennie không phù hợp với Juventus

Sau đó, tiền vệ người Pháp bị cấm thi đấu tạm thời trên sân. Chờ xác nhận kết quả kiểm tra rõ ràng. Và nếu cầu thủ này thực sự có tội, anh ta có quyền bị treo giò 2-4 năm, trong khi Juventus có thể ra lệnh hủy hợp đồng với cầu thủ này. Trước khi có kết quả xét nghiệm mới nhất, mẫu lưu trữ vẫn dương tính như trước.

Tuy nhiên, Pogba đã phải vật lộn với chấn thương. và thể lực kể từ khi chuyển từ Manchester United, trở lại thi đấu tại Allianz Stadium vào năm ngoái.

Đối với testosterone, nó là loại hormone giúp tăng kích thước và sức mạnh cơ bắp. Trong đó có việc giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng sau khi tập luyện. Trong khi đó, có nhiều loại thuốc có chứa testosterone. Nó cũng có sẵn ở dạng tiêm và gel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *