Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Có vẻ như anh ấy sẽ bỏ lỡ Euro! Barca xác nhận Gabi chấn thương nặng trong thời gian nghỉ dài

Gabi, một ngôi sao đang lên đến từ Barcelona,​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ không có quyền trở lại sân cỏ ở mùa giải này. Sau khi dính chấn thương nặng khi phục vụ cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Barcelona thông báo Gabi, tiền vệ trẻ người Tây Ban Nha dính chấn thương rách dây chằng chéo trước. Jagame đã giúp đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đánh bại Georgia 3-1 ở Euro 2024 vào tối Chủ nhật.

Ở trận đấu đó, Gabi dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng và không thể tiếp tục thi đấu kể từ hiệp một. và phải rời sân khóc lóc vì đau đớn, đồng thời chắc chắn đó sẽ là một chấn thương nặng.

Mãi đến mới đây, Barca mới ra sân xác nhận chấn thương của Gabi, xác nhận cầu thủ này bị rách dây chằng chéo trước ở đầu gối. Phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu ít nhất 7 tháng, nghĩa là mùa này anh sẽ trở lại trợ giúp. “Chao Bunthum” chắc chắn là không kịp thời.

Ngoài ra, chấn thương của Gabi cũng đồng nghĩa với việc anh có thể bỏ lỡ cơ hội giúp “Những chú bò tót hung hãn” tranh tài ở vòng chung kết Euro 2024 diễn ra vào giữa năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *