Thứ Năm, Tháng Chín 28

Có tin đồn Juventus sẽ được bán với giá tối thiểu 57.000 triệu đồng. Công ty mẹ vội vàng lên tiếng làm rõ rằng họ chưa bao giờ có ý định từ bỏ đội.

Công ty mẹ Exor (Exor). (Một công ty hoạt động kinh doanh dựa trên thu nhập từ việc nắm giữ cổ phần ở các công ty khác) Gia đình Agnelli, công ty sở hữu câu lạc bộ bóng đá Juventus, đã xác nhận rằng không có kế hoạch thông báo bán bất kỳ đội nào, như đã được đưa tin. Tin tức trên báo Il Jonale ở Macaroni.

Người phát ngôn của Exor, đăng ký tại Hà Lan. Cho biết trong một tuyên bố vào thứ Hai, ngày 11 tháng 9, rằng tin tức này là “vô căn cứ”

Il Jonale cho biết công ty do gia đình Agnelli kiểm soát coi tình hình tài chính gần đây của Zebra “không còn bền vững” và là nỗi xấu hổ đối với các vấn đề của họ. Một vụ bê bối tài chính lớn, gia đình tăng cường tập trung vào hoạt động của mình. và các khoản đầu tư nước ngoài khác nhau để khởi động

– Nghiệp chướng! Cuộc đời Paul Pogba khốn khổ, thất bại trong cuộc kiểm tra doping có nguy cơ bị cấm thi đấu dài hạn

– Paul Pogba muốn bùng nổ phong độ và đánh thẳng vào mặt các chuyên gia sau khi tỏ ra mất hết tiềm năng.

– Chơi một chút đi! Juventus chuẩn bị yêu cầu Paul Pogba giảm lương

Exor tin rằng sau khi hoạt động xóa tài khoản của đội bóng được mệnh danh là thành công nhất trong lịch sử nước Ý đã hoàn tất. Đội bóng sẽ được bán đấu giá với mức giá tối thiểu là 1,5 tỷ euro (khoảng 57.000 triệu baht), theo thông tin từ tờ báo gốc.

Gã khổng lồ Serie A đã bị cấm thi đấu ở các giải đấu của UEFA mùa này sau khi đứng thứ bảy ở mùa giải trước. Vì có hành vi trang trí tài khoản đã bị trừ 10 điểm.

Trước đây đã có tin đồn về khả năng Exor bán Bianconeri vào tháng 5. Một phát ngôn viên của công ty nói với Reuters rằng cam kết của họ với câu lạc bộ “vẫn chưa thay đổi”.

Hãng tin Bloomberg đưa tin cổ phiếu Juventus đã tăng tới 4,8% vào thứ Hai. Đây được coi là mức cao nhất kể từ thứ Năm tuần trước, ngày 1/6, dựa trên việc mua và bán tài sản trong cùng một ngày. và doanh số bán hàng tăng 3,1% vào lúc 9:07 sáng tại Milan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *