Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Có thứ tốt! Nhà báo nổi tiếng nói Aston Villa đánh miễn phí Tielemans

Ở sự kiện này, các đại gia rất đau lòng xếp hàng… Bởi mới đây, “Sư tử đang trỗi dậy” Aston Villa đã trở thành CLB có được Yuri Tielemans, tiền vệ lừng danh người Bỉ. Tham gia băng đảng miễn phí.

Aston Villa, câu lạc bộ mạnh nhất giải Ngoại hạng Anh Đạt được thỏa thuận cho Yuri Tielemans, một tiền vệ giỏi của đội tuyển quốc gia Bỉ. Đến để tăng cường đoàn quân thành công Theo tường trình từ David Ornstein, phóng viên bóng đá nổi tiếng của The Athletic hôm thứ Bảy, ngày 10 tháng Sáu vừa qua.

Tielemans hiện đang chuẩn bị kiểm tra y tế với Villa, cầu thủ 26 tuổi sẽ gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Leicester City.

– Maguire Menching Manchester United, Wang Ching Kim Mới! Cập nhật tin tức thị trường bóng đá (10/06/2023)

– Sao giàu thế! Newcastle đã cấp cho Howe một khoản ngân sách dưới 100 triệu bảng.

– Bộ não tuyệt vời! Tony có một kế hoạch dự phòng là chơi các môn thể thao khác để giữ dáng.

Ornstein lưu ý rằng Tielemans đã thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ ở châu Âu. Bao gồm các câu lạc bộ đã chơi ở cúp UEFA Champions League, nhưng cuối cùng lại là Villa của Unai Emery, đội mùa tới sẽ chơi ở cúp UEFA Conference League đã giành chiến thắng.

Tielemans đã có 195 lần ra sân cho Bầy cáo, ghi 28 bàn và là người ghi bàn quyết định giúp Leicester đánh bại Chelsea 1-0 để giành FA Cup mùa giải 2020-21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *