Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Có thêm 2 nhà vô địch để săn! De Bruyne lần thứ 3 liên tiếp vô địch

Huấn luyện viên của Manchester City, Kevin De Bruyne, rất vui mừng khi The Blues vô địch Premier League mùa này và đã thúc giục các đồng đội chuẩn bị cho hai chức vô địch tiếp theo.

đội trưởng của đội tuyển quốc gia Bỉ Anh ấy là một trong những cầu thủ chủ chốt đã dẫn dắt Man City tới năm chức vô địch trong sáu năm và là thành công liên tiếp đầu tiên của câu lạc bộ. Họ cũng có cơ hội giành FA Cup và UEFA Champions League sau khi lọt vào trận chung kết ở cả hai đấu trường.

De Bruyne thừa nhận anh rất phấn khích khi ăn mừng chức vô địch với người hâm mộ sau tiếng còi mãn cuộc trong chiến thắng 1-0 trước Chelsea hôm Chủ nhật tại sân vận động Etihad. “Tôi đã ở đây 8 năm rồi, đây là nhà của tôi. Tôi cố gắng hết sức để làm mọi thứ. Và họ luôn giúp đỡ tôi.

– Còn lại bao nhiêu người? Tìm lại Manchester City 11, trận ra mắt Premier League của Pep.

– Vâng, Arsenal? Neville khẳng định chỉ có một đội có thể đánh bại Man City mùa tới

– Rất vui! Không khí ăn mừng chức vô địch Premier League lần thứ 7 của Man City thật tuyệt vời.

“Những khoảnh khắc tuyệt vời vẫn tiếp tục. Đó là một ngày để ăn mừng với người hâm mộ và gia đình. Thật không thể tin được. chúng tôi làm việc rất chăm chỉ Mọi người mong đợi chúng tôi giành được nhiều danh hiệu. Đã có nhiều người hy sinh. Chúng tôi rất biết ơn. Đội này vẫn đói. Đó là tất cả.”

City sẽ đối đầu với Manchester United tại Wembley trong trận chung kết FA Cup vào ngày 3 tháng 6 và sau đó tiếp Inter Milan tại Sân vận động Olympic Ataturk. Diem, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 10 tháng 6, nơi De Bruyne nói: “Tôi muốn làm tốt công việc của mình.”

“Chỉ cần bạn cảm thấy không hài lòng, bạn phải cố gắng làm tốt hơn. Tôi muốn giành được nhiều chức vô địch hơn nữa. Đó là hai trận đấu lớn nhưng bây giờ chúng tôi phải chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup với Manchester United và sau đó là Champions League. Royne tuyên bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *