Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Có thể hung hăng hơn thế này!

Cựu tiền đạo tuyển Pháp Thierry Henry gợi ý tiền đạo Erling Haaland của Manchester City có thể ghi 100 bàn 1 tuần sau khi các đại gia xin lời khuyên.

Haaland đã làm rạng danh Man City khi không chỉ ghi 52 bàn trên mọi đấu trường (12 bàn ở Champions League), anh còn giành 3 danh hiệu cùng The Blues.

Tuy nhiên, bất chấp màn trình diễn xuất sắc của mình, Haaland đã xin lời khuyên từ cựu tiền đạo của Arsenal và Barcelona, ​​Henry sau trận chung kết. Champions League, nơi đoàn quân của Pep Guardiola đánh bại Inter Milan 1-0 vào thứ Bảy.

– Thực hiện ước mơ của bạn! Julia gửi lời chúc mừng Pep dẫn dắt Man City vô địch Champions League.

– 15 năm chờ đợi đã kết thúc với sự linh hoạt!

– Tôi thông cảm!Henri cho rằng Lukaku đã sống trong ác mộng suốt thời gian dài sau khi góp công vào thất bại của Inter.

“Nếu bạn muốn cho tôi lời khuyên Điều gì sẽ xảy ra?” Haaland hỏi bình luận viên CBS Sports.

Về phía Henry, anh nói: “Về việc bóng nảy trong vòng cấm. Không có gì mà bạn không thể học được. Bạn là bất khả chiến bại. Nhưng về khả năng ghi bàn, đôi khi bạn phải sử dụng chân phải. Đó là điều mà bạn có thể học được .”

“Vậy thì Man City sẽ giành được bốn danh hiệu nếu bạn làm được điều này! Nếu anh ta bắt đầu chạy sang bên phải và sút bằng chân phải cũng như bằng chân trái. Anh ấy sẽ ghi 100 bàn mỗi tuần.”

Về điều này, Haaland nói: “Tôi đồng ý, nhưng hãy nhớ rằng tôi mới 22 tuổi. Khi bạn 22 tuổi, bạn còn rất nhiều điều phải học.”

“Kể từ khi tôi ký hợp đồng với Dortmund cho đến bây giờ, có rất nhiều sự khác biệt từ rất nhiều câu chuyện. bạn có rất nhiều kinh nghiệm, tôi đồng ý với bạn rằng tôi có thể cải thiện rất nhiều.

sau khi xem một đoạn clip về cuộc trò chuyện hai phần trên cửa sổ Người hâm mộ bóng đá đã bình luận về Haaland với sự ngưỡng mộ.

“Anh ấy không tự cao, anh ấy yêu cầu, anh ấy sẵn sàng lắng nghe lời khuyên. Ông ấy có huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy tự tin một cách không chút nao núng rằng, nếu anh ấy khỏe mạnh, số liệu thống kê của Haaland sẽ điên rồ đến mức lũ trẻ của chúng tôi sẽ nghĩ rằng chúng tôi tự tạo ra những con số.

“Tâm trí của anh ấy nói rằng anh ấy giỏi hơn Mbappe, vừa giành được cú ăn ba thực sự. Nhưng nghĩ về sự phát triển của mùa tới, thật đáng sợ.”

“Yêu cầu phát triển, rất khiêm tốn, biết lắng nghe. Một tâm trí chiến thắng

“Luôn hướng về trái đất, tôn trọng những huyền thoại đi trước anh ấy. và yêu cầu phát triển để thống trị thế giới.”

” style=”height: 637px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *