Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Có thể đi! 4 cầu thủ Milan không hài lòng với người đại diện Maldini

La Republica, hãng truyền thông của Italia, đã tiết lộ thông tin rằng Rafael Leao, Theo Hernandez, Sandro Tonali và Mike Menon không hài lòng với việc đội bóng sa thải Paolo Maldini cho đến tận lúc này đang cân nhắc có nên tiếp tục gắn bó với Rossoneri hay không.

Rafael Leao, Theo Hernandez, Sandro Tonali và Mike Meng 4 cầu thủ của AC Milan, CLB hàng đầu ở giải Serie A Italia, không hài lòng với cơ quan quản lý. Paolo Maldini đã bị sa thải khỏi vị trí giám đốc kỹ thuật của đội, tờ La Republica đưa tin.

Cách đây không lâu, Milan bất ngờ quyết định chia tay Maldini, cho dù Maldini đã trở thành huyền thoại của đội bóng và từng có thời gian đảm nhận vai trò giám đốc của đội bóng. Maldini được cho là có mâu thuẫn với ông chủ Jerry Cardinal về kế hoạch của đội bóng.

– Món quà chia tay! CĐV Napoli trả lại đồ ăn trộm của Spalletti (kèm clip)

– Man United có liên quan gì không? Ibra được xếp hạng 11 cầu thủ xuất sắc nhất anh từng chơi trong bóng đá

– Chia đội? Maldini từng bị đồn bị Milan sa thải sau tranh chấp với chủ sở hữu.

Tuy nhiên, Maldini được coi là có mối quan hệ tốt với nhiều cầu thủ hiện tại của Milan vì anh ấy chịu trách nhiệm đàm phán để các cầu thủ gia nhập đội, bao gồm cả việc thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với họ, với La Republic Bliga nói rằng việc Maldini bị sa thải khiến Leao, Hernandez, Tonali và Meignan rất không hài lòng, vì vậy người ta nói rằng bốn người họ hiện đang xem xét “xem xét”.

Trong nhóm bốn người này, đáng chú ý nhất là Leao, người đã có phong độ cao nhất trong mùa giải 2022-23, ghi 15 bàn thắng và 8 pha kiến ​​​​tạo ở giải đấu. 35 bức ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *