Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Có thể chờ!

Tờ Guardian của Anh vừa đưa tin Sir Jim Ratcliffe không có vấn đề gì khi nhà Glazer vẫn chưa trả lời liệu họ có muốn bán Manchester United hay không sau khi quá trình kéo dài vài tháng cho đến khi “Hồng quân” ​​hết sức tức giận.

Tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe đã sẵn sàng đưa ra một thỏa thuận tiếp quản Manchester United, ông sẽ phải làm như vậy cho đến khi bắt đầu mùa giải mới. Và không có thời hạn nào được ấn định khi gia đình Glazer phải đưa ra quyết định, theo Guardian.

Vào tháng 11 năm ngoái, nhà Glazer tuyên bố họ sẵn sàng nhận lời đề nghị từ tất cả các nhà đầu tư muốn đầu tư vào United, thông qua mua một phần hoặc mua lại vĩnh viễn.

– Đến chỗ ngoặt! 4 CLB nóng lòng muốn có Harry Maguire.

– Tạm biệt Jonny Evans! Manchester United lộ danh sách 31 cầu thủ tham gia tour du đấu Mỹ

– Kinh nghiệm dẫn dắt đội đến chiến thắng! Erik ten Hag ca ngợi những cầu thủ dự bị trong chiến thắng của Lyon

Tuy nhiên, đến nay nhà Glazer vẫn chưa trả lời liệu họ có chấp nhận lời đề nghị của Ratcliffe với Sheikh Yassim hay không, gây ra làn sóng giận dữ trong các CĐV Manchester United vì họ đã chống đối nhà Glazer trong một thời gian dài. và muốn thay đổi

Cho đến gần đây, The Guardian cho biết phía Ratcliff không gặp vấn đề gì với thương vụ này, đến nay vẫn chưa giải quyết xong. Điều này trái ngược với Sheikh Yassim, người trước đây được đồn đại là thất vọng với sự chậm trễ trong quá trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *