Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Có phải là Manchester United? Nghe lại Vinicius từng trả lời anh sẽ đến đội bóng nào nếu chia tay Madrid.

Vinicius Junior, tiền đạo của Real Madrid, giải thích trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng anh dự định chuyển đến một câu lạc bộ khác sau khi được liên hệ với Manchester United.

Sport, một cơ quan truyền thông Tây Ban Nha, cho biết Manchester United quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo của đội tuyển quốc gia Brazil để giải quyết các vấn đề ở hàng công. Và người ta tin rằng Vua Trắng cũng sẵn sàng bán Vinicius nếu Quỷ đỏ sẵn sàng trả 130 triệu bảng cho cầu thủ này (khoảng 5.850 triệu baht).

Trong khi đó, cường quốc La Liga sẽ dùng tiền để theo đuổi Kylian Mbappé, tiền đạo của Paris Saint-Germain, về đội thay thế và nhiều khả năng sẽ phải trả lương cho ngôi sao đội tuyển quốc gia Pháp. Lên tới 150 triệu bảng (khoảng 6.750 triệu baht) vì ngôi sao của PSG có thể chuyển đến đội bóng miễn phí, dự kiến ​​hai bên sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Trong trường hợp được liên kết với Quỷ đỏ, Vinicius đã giải thích với France Football và Le Quipe vào năm ngoái về việc anh dự định rời sân Santi.Ago Bernabeu.

“Tôi nghĩ tôi sẽ ở đây cho đến hết sự nghiệp. Nhưng câu lạc bộ của đời tôi là Flamengo. Tôi đã hứa với bố rằng một ngày nào đó tôi sẽ chuyển đến đó. Tôi phải giữ lời hứa”, tiền đạo 23 tuổi người Brazil gia nhập Real Madrid từ Flamengo năm 2018 cho biết.

“Nói chung tôi thích ở đây. Mọi chuyện cũng đang diễn ra tốt đẹp với gia đình tôi. Khi đi xuống phố, họ nhớ đến và chúc chúng tôi hạnh phúc”.

“Dần dần tôi đã tìm thấy một cuộc sống mới. Madrid không giống nơi nào khác. Mọi người trên khắp thế giới đều nói với tôi điều này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *