Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Có phải các tour du lịch đi xuống? Rena khuyên Vinicius ngừng kích động mọi thứ theo hướng tốt.

Thủ môn người Tây Ban Nha Pepe Reina giới thiệu Vinicius Jr., mũi tấn công của đội tuyển quốc gia Brazil. phải chín chắn Và không được có hành vi khiêu khích cổ động viên đối thủ để gây mâu thuẫn. sau khi cầu thủ bị một cổ động viên bạo lực của Valencia tấn công trong trận đấu ở La Liga tuần trước

Trận đấu ở Mestalla kết thúc với chiến thắng 1-0 cho Bầy dơi, Vinicius bị đuổi khỏi sân vào cuối trận vì tát vào mặt cầu thủ Hugo Duro của Bar. Lencia Nhưng điểm nhấn của trận đấu này đã xảy ra ở phút 73 sau một pha đá bồi máu lửa của Samba. Khiếu nại các cổ động viên nhà đã phân biệt chủng tộc với anh ta đến mức trận đấu phải dừng lại một lúc Khi cầu thủ cố gắng chỉ ra những người hâm mộ bóng đá đã nói xấu anh ta

Từ vụ việc kể trên, nhiều người đã chỉ trích giải đấu khốc liệt nhất xứ sở kim chi vì không tìm ra cách giải quyết vấn đề này, tuy nhiên, chính Rena mới là người đứng ra chịu trách nhiệm. “Tàu ngầm vàng” của Villarreal tin rằng Vinicius sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn nếu anh ngừng khiêu khích những người ủng hộ phe đối lập.

– Real Madrid xấu hổ! Phút 89, “Rodrigo” hạ gục Rayo, chiếm khán đài, bóp chết Bear Brand.

– Hắn đả thương đối thủ! Xavi bất ngờ, Vinicius lật ngược thẻ đỏ

– Phân biệt chủng tộc nhưng không nản lòng! Ancelotti khẳng định Vinicius vẫn ở lại Real Madrid

“Trước hết, hành vi phân biệt chủng tộc phải dừng lại. Nhưng tôi không tin rằng có sự phân biệt chủng tộc ở mọi khu vực. Sân vận động ở Tây Ban Nha Dù bốn, tám hay một nghìn người hét “Con khỉ” với Vinicius thì đều phải bị lên án. Nó thực sự buồn những gì đã xảy ra.

“Theo cách này, tôi thấy đôi khi nó không phải là phân biệt chủng tộc. Nó không giống như người hâm mộ đang phân biệt chủng tộc. Nhưng họ chỉ muốn tấn công một người lắm lời vào thời điểm đó. Nói chung, khi bạn thể hiện ít hành vi khiêu khích đối tượng hơn, ít khiêu khích đối phương hơn. và ít phản đối trọng tài hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn từ mọi người.”

“Tôi nghĩ anh ấy (Vinicius) cần phải trưởng thành hơn về cách cư xử. cần tôn trọng đối thủ hơn Gần như không thể để mỗi trận đấu trên sân khách trở thành cuộc chiến với anh.

Về câu hỏi bóng đá Tây Ban Nha có phân biệt chủng tộc hay không, tờ Goal, 40 bình luận rằng: “Phân biệt chủng tộc tồn tại ở Anh, Pháp, Ý và chúng ta phải chiến đấu với nó bằng sức mạnh và lòng dũng cảm. Ngoại trừ bóng đá Bởi vì có nhiều hành vi bắt chước ở nhiều sân vận động, đó là lý do tại sao cần có các biện pháp trừng phạt mẫu mực. như đóng cửa trường đua, dừng cuộc đua”

“Đó là những gì làm việc tốt nhất cho tôi. Nhưng tôi không nghĩ đó là tất cả sự phân biệt chủng tộc. Tây Ban Nha không phải là một vùng đất phân biệt chủng tộc. Hoặc ít nhất là không phân biệt chủng tộc hơn các quốc gia khác. Bởi vì phân biệt chủng tộc chỉ là ngu ngốc.” Rena khịt mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *