Thứ Hai, Tháng Ba 4

Có một nhà vô địch trên tay! Xavi đánh giá về màn trình diễn của Barcelona ở mùa giải này.

Xavi Hernandez tuyên bố rằng nếu màn trình diễn của Barcelona được xếp loại ở mùa giải này, anh ấy sẽ xếp nó ở hạng B và nói rằng “Azul Grana” nên có tiềm năng tốt hơn. cái này

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona, ​​đội bóng khổng lồ của La Liga Tây Ban Nha, đã cho điểm B về màn trình diễn của đội mình mùa này.

Azulgrana đã giành chức vô địch giải đấu với Siêu cúp Tây Ban Nha. Nhưng họ lại có màn trình diễn đáng thất vọng ở châu Âu khi bị loại ngay từ vòng bảng ở UEFA Champions League và UEFA Europa League bị loại từ vòng play-off.

– Barcelona vô địch lần thứ 27, Tạm biệt Benzema! Tổng kết La Liga mùa giải 2022/2023

– Những con số huyền thoại hiện đã có! Vinicius tiết lộ lý do mặc áo số 20

– Barcelona Marvin, Milan tận hưởng! Show 4 bóng đá yêu thích để cổ vũ Tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023

Xavi nói: “Chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời. Tôi xếp họ ở hạng B. Chúng tôi cũng nhận ra rằng cần tăng cường sức mạnh cho Barca để giành mọi danh hiệu quốc nội. Và để có một màn trình diễn tốt hơn ở cúp châu Âu nữa.

“Chúng tôi cần phải cạnh tranh hơn. Chúng tôi cần hai cầu thủ chất lượng hàng đầu ở mỗi vị trí. Chúng tôi đã sử dụng tốt đội hình này trong mùa giải này. Chúng ta nên hài lòng với điều đó. Trong quá khứ, chúng tôi đã cố gắng điều chỉnh vị trí một chút. Nhưng những gì đã xảy ra trong bốn trận đấu vừa qua sẽ không thay đổi kế hoạch của chúng tôi theo bất kỳ cách nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *