Thứ Hai, Tháng Ba 4

Có một mối hận thù, Gundogan! Pep: Đáng ra Man City phải thắng Leeds 3-0

Pep Guardiola, huấn luyện viên của Manchester City, hơi thất vọng khi The Blues bỏ lỡ một quả phạt đền vào cuối trận. Cùng với việc để Leeds phá vỡ quả trứng trước khi bảng xếp hạng kết thúc với chiến thắng 2-1 cho đội chủ nhà trong trận đấu tại Premier League diễn ra trên sân Etihad vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng Năm.

Guardiola Trả lời phỏng vấn sau trận đấu rằng Erling Haaland lẽ ra phải thực hiện quả phạt đền trong 6 phút cuối trận thay vì để Ilkan Gundodan lập hat-trick. Và sai lầm đó đã khiến những du thuyền xanh bỏ xa Yung Thong tới 3-0, thậm chí còn đánh bại đội cuối bảng trong gang tấc 2-1

“Chúng tôi đã chơi tuyệt vời. Chúng tôi đã chiếm ưu thế trong trận đấu, đặc biệt là trong hiệp một. Chúng tôi có thể không dàn xếp tỷ số dứt khoát như thường lệ. Trong hiệp hai, chúng tôi không thể quên rằng chúng tôi đang chơi trận thứ ba sau sáu ngày. Vì vậy, nó là một áp lực. Sau trận đấu với Arsenal, chúng tôi đã có một chút mệt mỏi. Và chúng tôi phải đối đầu với những đối thủ mạnh như Fulham và West Ham.”

– Đến thăm nơi đây không dễ chút nào! Lampard vui mừng khi Chelsea thắng

– Này sạch lưới đã sẵn sàng! Mason khẳng định Spurs xứng đáng đánh bại Palace

– Wolfshead Derby Battle Breaking Villa 2 trận liên tiếp

“Cuối cùng trận đấu lẽ ra phải kết thúc bằng loạt sút luân lưu. nhưng họ đã có một bàn thắng và chúng tôi phải đau khổ. Nhưng chúng tôi đã chơi tốt.

“Tôi phải nói rằng đó là một trận đấu thoải mái cho Ilkay Gundogan vì anh ấy không gặp nhiều áp lực. Nhưng anh ấy… nói thế nào nhỉ? anh ấy có thể làm bất cứ điều gì Với tư cách là một tiền vệ, kiểm soát bóng hoặc tiền đạo. Anh ấy chơi thông minh. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy trong đội.” Guardiola bày tỏ sự thất vọng khi Gundogan bỏ lỡ cú hat-trick từ chấm phạt đền trước khi Leeds đột phá và đội chủ nhà dẫn trước 2-1.

Huấn luyện viên The Blues nói về việc bảo Erling Haaland thực hiện quả phạt đền như sau: “Trận đấu chưa kết thúc, nó cho thấy sự hào phóng của Haaland nếu tỷ số là 4-0. 10 phút cuối thì ổn, nhưng tỷ số 2-0 của Erling là quả phạt đền tốt nhất vào lúc này.Vì vậy, anh ấy phải làm công việc của mình.”

“Hôm nay Erling lẽ ra phải ghi được hai hoặc ba bàn thắng. Anh ấy đã chơi tuyệt vời. Anh ấy đã chiến đấu cho chúng tôi trên mọi phát bắn. Tôi muốn khen ngợi Erling, ngay cả khi anh ấy không ghi bàn, nếu Gurdogan ghi bàn, mọi người sẽ ổn thôi, nhưng người thực hiện quả phạt đền đã thực hiện quả phạt đền. Khi tỷ số là 2-0, đó không phải là tình huống mà chúng tôi không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *