Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Cố lên! Cựu cầu thủ Liverpool là một trong những lựa chọn để nắm quyền kiểm soát Spurs-Potter.

Cửa hàng bi-a tốt ở thành phố đã chọn Xabi Alonso là ứng cử viên được yêu thích nhất để dẫn dắt Spurs mùa tới sau khi Julian Nagelsmann ra đi, trong khi Brendan Rodgers và Graham Otter cũng có cơ hội.

Tottenham Hotspur, đội bóng nổi tiếng ở giải Ngoại hạng Anh, được đồn đoán sẽ không chiêu mộ Julian Nagelsmann. Cựu HLV Bayern Munich giờ là tân HLV Sau hàng loạt lùm xùm kể từ vụ sa thải HLV người Ý Antonio Conte hồi tháng 3 vừa qua

Lúc này, “Gà vàng” đã để Ryan Mason tạm quyền quản lý đội bóng đến hết mùa giải. và phải thuê một huấn luyện viên mới, sau đó Nagelsmann sẽ không tiếp quản với tin tức về cả Roberto De Serbi của Brighton, Xabi Alonso, cựu tiền vệ của Liverpool hiện đang huấn luyện Bayer Leverkusen và ông chủ của Bur Naley, Vincent Kompany, trong khi Mason cũng sa lưới .

– Spurs ôm đầu!Luna Gelsmann không quan tâm đến việc quản lý chuồng gà.

– Lực hấp dẫn thật mạnh! Jurgen Klopp: Liverpool có thể ký hợp đồng với cầu thủ dù không đá Champions League

– Để anh nghĩ đi?Một cựu điệp viên tức giận với phe bù nhìn cảnh báo Nunez hãy cẩn thận với nghiệp chướng.

Trên Betfair, công ty cờ bạc hợp pháp ở Anh, Alonso là lựa chọn số 1 để tiếp quản Spurs mùa tới với tỷ lệ cược 3/1 (1 cược ăn 3, không tính tiền vốn). Trong khi Arne Slot, chuyên gia tư vấn của Feyenoord, xếp thứ hai , giá 5/1 (Cược 1 ăn 5 không tính vốn)

Kompany là lựa chọn thứ ba, tiếp theo là cựu HLV Leicester City Brendan Rodgers, lựa chọn thứ tư, cựu HLV Tây Ban Nha Luis Enrique, lựa chọn thứ năm, trong khi Graeme Pot. Ter, cựu HLV Chelsea, cũng nằm trong mạng lưới này, cũng có cơ hội vô địch sau khi cùng nắm giữ 6 suất yêu thích.

Cơ hội của HLV Spurs mùa tới

1. Xabi Alonso 3/1

2. Khe Arne 5/1

3. Vincent Kompany 1/9

4. Brendan Rodgers 1/10

5. Luis Enrique 1/12

6. Graham Potter 14/1

6. Ryan Mason 14/1

6. Mauricio Pochettino 14/1

9. Ange Postecoglu 25/1

9. Ruben Amorim 25/1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *