Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Cơ hội ở lại cao?

Huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Zerbi cho biết ban lãnh đạo vẫn chưa có dấu hiệu bán Moises Caicedo, đồng thời cho biết sẽ rất khó để tìm người thay thế một cầu thủ ở đẳng cấp này.

Huấn luyện viên của Brighton and Hove Albion, Roberto De Zerbi đã tiết lộ rằng không có chuyện ban lãnh đạo sẽ để Moises Caicedo rời câu lạc bộ.

Caicedo đã được liên hệ rất nhiều với Chelsea trong vài ngày qua. Nơi anh ấy cũng đã trả lời phỏng vấn với ý nghĩa rằng anh ấy cũng quan tâm đến việc chuyển đến khoác áo “Sing the Blues”, anh ấy đã có tin tức về Arsenal từ giữa mùa giải. Nhưng cuối cùng, tại thời điểm đó, tôi đã từ chối chuyển đội.

– Luxury ra lệnh đi! Chelsea nhắm siết “Christopher. Nkunku lội ngược dòng đánh bại Brighton ở Premier League Summer Series

– Bệnh bạch tạng có tác dụng! Tiết lộ người phụ nữ từng bị sao Ngoại hạng Anh cưỡng hiếp năm 19 tuổi

– Burnley chính thức chọn Nathan Redmond là sự bổ sung thứ năm.

“Tôi chắc rằng cậu ấy sẽ chấp nhận nếu ở lại với đội bóng. Anh ấy là một người tuyệt vời. Nhưng thị trường vẫn chưa đóng cửa, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem. Tất nhiên, cậu ấy sẽ không ra sân trong trận đấu với Chelsea vào ngày mai. anh ấy chưa sẵn sàng Cho đến nay chúng tôi chưa nhận được tin tức nào về việc Caicedo sẽ có thể đi vào ngày mai hoặc tuần tới. Nhưng tất nhiên tôi sẽ bắt đầu mùa giải mới với Caicedo trong đội hình xuất phát (nếu lúc đó Caicedo ở Brighton)”, De Zerbi nói.

HLV người Italia cho rằng Caicedo là một cầu thủ rất giỏi. Vì vậy, rất khó để tìm người thay thế anh ấy.” Trong trường hợp của Caiseido, chúng ta phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Sau đó chúng ta sẽ biết mình phải làm gì. Cho đến bây giờ tôi vẫn chưa nói chuyện với anh ấy. Nhưng tất nhiên tôi muốn anh ấy ở lại với chúng tôi. Nếu anh ấy ra đi thì chúng tôi phải thay thế anh ấy bằng một cầu thủ tuyệt vời có phẩm chất và phẩm chất tương tự. rất khó để tìm được một cầu thủ như vậy.”

“Bây giờ anh ấy ở đây. Anh ấy đã tập luyện với chúng tôi được ba ngày rồi, nhưng anh ấy cần một chút thời gian. Tất nhiên, vẫn có khả năng anh sẽ rời đội trong phiên chợ lần này. Anh ta đáng giá bao nhiêu? Chà, tôi không phải trả lời câu hỏi đó. Nhưng nó rất khó. để tìm người thay thế.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *