Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Cơ hội ngàn vàng đã đến! Klopp khẳng định cánh cửa đang mở cho các cầu thủ trẻ ở đội một

HLV người Đức của Liverpool, Jurgen Klopp khẳng định sẵn sàng trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ thi đấu ở đội một ở mùa giải tới. Nếu thi đấu tốt trong chuyến du đấu trước mùa giải

Mùa giải 2023/2024 chỉ còn 4 tuần nữa, “Quỷ đỏ” chuẩn bị cho chuyến hành quân tới nước Đức. Và có một đường đá chính với Karlsruhe và Greuther Furth, với việc Klopp chọn dẫn dắt các cầu thủ trẻ đi theo.

Nhưng ba bạn trẻ dường như được trao nhiều cơ hội hơn so với các bạn đồng trang lứa: Conor Bradley, Ben Doake và Bobby Clarke. Nó đã được rất nhiều lời khen ngợi từ các Huấn luyện viên Đức trong quá khứ

– Ai là người vĩ đại nhất! Liverpool chuẩn bị tìm kiếm một đội trưởng mới nếu Henderson rời Anfield

– Hãy đồng hồ! Liverpool nhắm Caicedo thay Hendo, Fabinho

– 2 tiền vệ thay thế cho Liverpool, nếu không Fabinho-Henderson

Klopp tiết lộ nếu những cầu thủ trẻ này thể hiện tốt, ông sẵn sàng trao cơ hội cho họ bước lên đội một. “Bây giờ chúng tôi không có nhiều cầu thủ. Nhưng chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ. Tất nhiên họ sẽ ở trong đội. Quan trọng nhất, cánh cửa vẫn mở cho các cầu thủ trẻ. người có thể đóng một vai trò khác trong mùa tới.”

“Tất cả họ đều đang lớn lên, đang phát triển, Conor Bradley, Ben Doake và Bobby Clarke đều đang làm tốt. và trưởng thành Họ đều có thể đóng những vai khác nhau nếu họ muốn. như tôi đã nói, cánh cửa vẫn mở cho việc này,” ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *