Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Có hiệu lực ngay lập tức! Paul Pogba bị treo giò sau khi dương tính với doping

Trung tâm chống doping quốc gia Ý (NADO Italia) thông báo lệnh cấm tạm thời đối với Paul Pogba có hiệu lực ngay lập tức sau khi ngôi sao của Juventus có kết quả xét nghiệm dương tính với doping. Hơn nữa, anh còn có nguy cơ bị cấm thi đấu dài hạn nếu kết quả lần kiểm tra thứ hai không thay đổi so với ban đầu.

Pogba đã vướng vào một vụ bê bối sau khi cuộc kiểm tra doping cho thấy anh đã sử dụng chất kích thích, có thể khiến đội trưởng đội tuyển quốc gia Pháp bị cấm thi đấu từ hai đến bốn năm.

Gần đây nhất là vào ngày 11 tháng 9, người ta xác nhận rằng Pogba đã bị cấm tạm thời sau khi anh bị bắt doping trong trận đấu ở Serie A, nơi Ngựa vằn đấu với Udinese vào ngày 20 tháng 8 vì: Mức testosterone của anh cao ngay cả trong một trận đấu mà anh chỉ thi đấu. một sự thay thế chưa được chơi.

– Có tin đồn Juventus sẽ được bán với giá tối thiểu 57.000 triệu đồng. Công ty mẹ vội vàng lên tiếng làm rõ rằng họ chưa bao giờ có ý định từ bỏ đội.

– Nghiệp chướng! Cuộc đời Paul Pogba khốn khổ, thất bại trong cuộc kiểm tra doping có nguy cơ bị cấm thi đấu dài hạn

– Paul Pogba muốn bùng nổ phong độ và đánh thẳng vào mặt các chuyên gia sau khi tỏ ra mất hết tiềm năng.

Tuy nhiên, Pogba đã bị đuổi khỏi sân trong các trận đấu tiếp theo với Bologna và Empoli, khiến anh bị treo giò ngay lập tức. Trong khi cơ quan đại diện của ngôi sao người Pháp sau đó lại đưa ra tuyên bố rằng cầu thủ này đã nhận án cấm thi đấu tạm thời.

“Juventus hôm nay thông báo rằng Paul Pogba đã bị Trung tâm chống doping quốc gia cấm do cuộc kiểm tra được thực hiện vào ngày 20 tháng 8 năm 2023. Câu lạc bộ có quyền xem xét liệu các bước tiếp theo”

Ngôi sao 30 tuổi chuyển từ Manchester United trở lại Juventus vào năm 2022, nhưng dính một loạt chấn thương khiến anh chỉ chơi 11 trận cho Zebras và có khả năng nhận lệnh cấm kéo dài nếu kết quả kiểm tra. thứ hai nói rằng anh ta thực sự có tội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *